ผวา! โจรหนีคดี มีดจี้คอ ‘แม่ลูกอ่อน’ ลากไปขืนใจ เรียกเพื่อนร่วมวง แจ้งความคดีไม่คืบ

ผวาทั้งหมู่บ้าน! โจรใช้มีดจี้คอ ‘แม่ลูกอ่อน’ ลากไปขืนใจ เรียกเพื่อนร่วมวง แจ้งความคดีไม่คืบ

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จากประชาชนว่า มีไอ้โรคจิตตระเวนดักฉุดข่มขืนหญิงสาวที่เดินทางเข้าออกถนนบ้านสะโมง-บ้านโคกลาน ในยามค่ำคืน จนไม่กล้าออกจากบ้านหวาดผวากันทั้งหมู่บ้าน ล่าสุดลากหญิงสาวสติไม่ค่อยสมประกอบ ใช้มีดจี้คอลากเข้ากระท่อมข้างทางลงมือข่มขืนยับ เท่านั้นยังไม่พอเรียกเพื่อนมาร่วมข่มขืนด้วย กักขังไว้ 1 คืนก่อนส่งคืนญาติ ขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย แจ้งความคดีไม่คืบแถมตกเย็นผู้ก่อเหตุขับรถวนเวียนบ้านผู้เสียหาย จนผวากันทั้งบ้าน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านพักของคนงานกีดยางพารา พื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบกับหญิงสาวผู้เสียหาย นามสมมุติว่า (น.ส.ไก่) อายุ 20 ปี กำลังนั่งอุ้มลูกน้อยวัยยังไม่ถึงขวบมีท่าทางซึมเศร้าและหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสามีรวมทั้งแม่สามีรวมอยู่ด้วย ส่วน น.ส.ไก่ได้นำเสื้อผ้าที่มีร่องรอยฉีกขาดมาให้นักข่าวดู ที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุหลังจากถูกได้ซาดิสต์ลากไปข่มขืน

น.ส.ไก่กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำตนได้เดินออกจากบ้านจะไปหาแม่ ขณะที่เดินอยู่ปากทางก็มีชายขี่รถจักรยานยนต์ตามมาแล้วบอกว่าจะไปส่งแม่ จากนั้นก็พาตนไปที่กระท่อมและใช้มีดจี้คอและบอกว่าห้ามบอกใครถ้าบอกจะฆ่าให้ตาย และยังได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนอีก จากนั้นได้ลงมือข่มขืนตนจนเสร็จ 1 ครั้ง และยังเรียกเพื่อนมาข่มขืนซ้ำอีกคน หลังจากที่ทั้งสองคนข่มขืนเสร็จได้ขังไว้ที่กระท่อมและบอกว่าให้อยู่กับตา จนกระทั่งรุ่งเช้าจึงนำมาส่งแม่ที่บ้านหนองโดน

ด้านนางวินัย อายุ 57 ปี แม่สามี กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ของวันที่ 21 กันยายน 2565 ลูกสะใภ้งอนให้กับลูกชายและได้ออกจากบ้านบอกว่าจะไปหาแม่ ขณะที่เดินออกจากบ้านมารู้ทีหลังว่าได้ถูกผู้ชายในหมู่บ้านใช้มีดจี้คอลากขึ้นรถไป ตนก็ไม่รู้ว่าจะเป็นตายร้ายดีอะไรและออกตามหาแต่ไม่พบตัว น.ส.ไก่แต่อย่างใด จนกระทั่งวันที่ 22 กันยายน ตนจึงโทรไปหาแม่ของ น.ส.ไก่ ทราบว่ามีคนนำมาส่งที่บ้านแล้วคนที่มาส่งรู้จักกัน

Advertisement

จากนั้นตนจึงพยายามสอบถาม น.ส.ไก่ จึงรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าถูกชายที่นำมาส่งรุมข่มขืนพร้อมกับเพื่อนอีกคน และยังกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ในกระท่อมอีก 1 คืน จากนั้นตนจึงเพื่อบ้านพาไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี แต่คดีไม่คืบแถมยังถูกผู้ที่ก่อเหตุข่มขืนขับรถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่หน้าบ้านอีก ตนจึงหวาดกลัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

ส่วนนายจำปี อายุ 66 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า มาอยู่ที่นี่ประมาณ 40 ปีแล้วไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ผมก็เคยขอร้องพวกเด็กๆ ที่มาตกปลาบอกว่าหากินกันไปนะอย่าให้พวกเขาเดือดร้อนกัน จะให้ตายกมือไหว้ก็จะไหว้อย่ามาสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นเขา เพราะการถูกข่มขืนมันทำให้ชาวบ้านระหวาดระแวงต่างคนต่างมีใจ ถ้าเขาทำกับครอบครัวทำกับลูกกับเมียคุณ คุณจะมีความโกรธแค้นไหม ดีแล้วถ้าเขาไม่กับไปฆ่าคุณๆ คุณอย่าคิดว่าคุณจะรอด เพราะว่าเขาเห็นหน้าคุณทุกวัน ถ้าคุณคิดไม่ดีจะเอาผู้หญิงไปฆ่าไปยำผมขอร้องเถอะครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ผู้ที่ก่อเหตุมีประวัติโชกโชนและเคยทำอาชีพค้าประเวณีมาก่อนจนหนีคดีมาอยู่ในหมู่บ้าน ตกเย็นก็จะออกตระเวนหาเหยื่อที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปผ่านมา ทราบชื่อคือนาย อะ อายุประมาณ 50 ปีเศษ และอีกรายอายุประมาณ 60 ปี ตั้งแก๊งหลบซ่อนอยู่บริเวณฝายระบายน้ำล้นในหมู่บ้านดังกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image