ทหารหนุ่มนั่งกินจิ้มจุ่ม โต๊ะข้างเคือง ‘ไม่รู้จักผู้การ’ ปรี่ตบสั่งสอน อ้างไม่มีสัมมาคารวะ (คลิป)

ทหารหนุ่มนั่งกินจิ้มจุ่ม โต๊ะข้างเคือง ‘ไม่รู้จักผู้การ’ ปรี่ตบสั่งสอน อ้างไม่มีสัมมาคารวะ (คลิป)

เมื่อวันที่ 28 กันยายน เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้โพสต์คลิประบุข้อความ

“แถวนี้แม่มมเถื่อน..ไม่ใช่เจ้าถิ่นเช็กอินไม่ได้ นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ..โดนทำร้ายร่างกายกลางโต๊ะเลย..ใครใหญ่อะสื่อสังคมช่วยตรวจสอบที -ที่สัตหีบ..หลานชายเป็นทหารเรือไปนั่งกินข้าวขอความเป็นธรรม ให้ผมด้วยครับ ผมนั่งกินข้าวของผมอยู่ดีๆ แล้วมาเจอแบบนี้”

โดยในคลิปเป็นเสียงพูด ชายรายหนึ่งสอบถามรู้จักนายทหารคนนั้นคนนี้ไหม โดยมีการพูดชื่อ ผู้การในสังกัดทหารเรือ โดยผู้ถ่ายคลิปได้แต่คอยตอบคำถาม ซึ่งทางด้าน คนตบ ที่อ้างว่านั่งอยู่กับผู้การ หาว่าเจ้าของคลิปไม่มีสัมมาคารวะ ก็เลยต้องสั่งสอน ต่อยเสร็จก็เข้ามาหาเรื่องอีก จนชายหัวเกรียนที่นั่งอีกโต๊ะต้องมาดึงออก

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้เสียหาย จ่าโท อายุ 22 ปี สังกัดกรมสรรพาวุธทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้นตนไปนั่งกินข้าวจิ้มจุ่มอยู่ โดยมีพี่คนหนึ่งบอกรู้จักผู้การท่านนี้ไหม มาสวัสดีแกหน่อย ผมเลยไปสวัสดี แต่มีคนหนึ่งไม่ใช่ทหารแสดงท่าทีไม่พอใจ พร้อมทั้งว่าตนว่าไม่มีสัมมาคารวะเลย แล้วก็เดินมาที่โต๊ะพร้อมพูดว่า ไม่รู้จักผู้การเหรอ ก่อนที่จะมาทำร้ายผม ซึ่งตนก็จะไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.สัตหีบ แล้ว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image