ภัยใกล้ตัว กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน หวิดตรงห้องนอน คาดยิงปืนในงานแต่ง
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บ้านหลังหนึ่งที่หมู่ 4 ตำบลนาท่อม อ.เมืองพัทลุง กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ พบหลังคาตรงระเบียงใกล้ห้องนอนของเจ้าของบ้านมีร่องรอยกระสุนเป็นรู ในขณะที่บนพื้น ไม่ห่างจากรูหลังคา เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
สอบถาม นางหนูน้อย ชูสุข อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านบอกว่า ขณะเกิดเหตุ ตนอยู่บ้านพร้อมด้วยนายเดชา ชูสุข อายุ 31 ปี บุตรชาย โดยตนนอนอยู่ในห้องนอน ใกล้กับจุดที่กระสุนปืนตกใส่ ส่วนบุตรชายอยู่อีกห้อง และในช่วงเวลาประมาณก่อนเที่ยงคืน ตนได้ยินเสียงเหมือนอะไรตกใส่หลังคาดังโครม ออกมาดูก็ไม่พบอะไร ช่วยกันดูในบ้านก็ไม่เห็นอะไร จนกระทั่งตอนเช้า มาเห็นหลังคาได้รับความเสียหายเป็นรู จึงช่วยกันดูกับเพื่อนบ้านพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ
นางหนูน้อย ยังบอกกับทีมข่าวด้วยว่า โชคดีที่กระสุนดังกล่าวไม่ตกใส่ตรงห้องนอน ไม่เช่นนั้นตนอาจจะได้รับอันตรายได้
อย่างไรก็ดีล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เร่งทำการสอบสวนหาที่มาของลูกกระสุนดังกล่าว เบื้องต้น พบว่าเมื่อวานนี้หมู่บ้านใกล้เคียงมีงานแต่งงาน ซึ่งจะได้มีการสอบสวนดูว่ามีการยิงปืนหรือไม่อย่างไร เพื่อขยายสู่มือยิงต่อไป