เพื่อนซี้เศร้า เผยลางบอกเหตุ หนุ่มซิ่งมอไซค์ ชนแท่นตั้งรูปหล่อพระเกจิ ร่างกระเด็น เสียชีวิตคาที่

เพื่อนซี้เศร้า เผยลางบอกเหตุ หนุ่มซิ่งมอไซค์ ชนแท่นตั้งรูปหล่อพระเกจิ ร่างกระเด็น เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 14 ตุลาคม ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 จังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจากพระสงฆ์รูปหนึ่งที่วัดเขานางบวช หมู่ 5 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก ว่า พบรถจักรยานยนต์พุ่งชนกับแท่นตั้งพระพุทธรูปบริเวณทางขึ้นเขา วัดเขานางบวช แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต จากนั้นทางศูนย์รับแจ้งเหตุได้ประสานกู้ภัยในพื้นที่เข้าตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีดำ-เทา ทะเบียน 1 กก 8617 นครนายก สภาพล้มตะแคงข้าง ด้านหน้ารถพังเสียหาย จากการที่ชนกับแท่นวางรูปหล่อสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) เมื่อตรวจสอบรอบๆ พบศพนายภานุวัตน์ วงษศรี อายุ 30 ปี สภาพนอนหงายมีแผลแตกที่หน้าผากเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกกันพื้นที่ ขณะที่เพื่อนและญาติที่ทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุต่างร้องไห้ และอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ด้านแม่ของผู้ตายเมื่อมาถึงได้ร้องไห้และพูดขึ้นมาว่า ลูกก็เอาของกูไป ผัวก็เอาของกูไป

นายพงศักดิ์ หาบุก อายุ 31 เพื่อนผู้ตาย หลังจากทราบข่าวได้รีบมายังที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตาย ซึ่งวันนี้ตอนกลางวันได้ออกมาตกปลาและจอดรถจักรยานยนต์เอาไว้ แต่เกิดผิดปกติหมาเห่าหอน และหันมาที่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ ซึ่งปกติหากนายภานุวัตน์จะชอบนั่งที่รถ ถือเป็นลางสังหรณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นวันนี้

Advertisement

จนกระทั่งกลางดึก ผู้ตายมาหาได้ประมาณชั่วโมงกว่าแต่ไม่ค่อยพูดจา และเมื่อประมาณตี 1 นายภานุวัตน์ได้ขอตัวกลับบ้าน ซึ่งปกติเมื่อนายภานุวัตน์ถึงบ้านจะโทรมาหา แต่ครั้งนี้กลับไม่โทร จนกระทั่งเข้านอนและเพื่อนอีกคนโทรมาบอกว่านายภานุวัตน์ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

นายชาติกล้า อุทา กู้ภัยร่วมกตัญญู กล่าวว่า เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบมีผู้เสียชีวิต โดยจุดเกิดเหตุห่างจากถนนหลักประมาณ 100 เมตร และบ้านผู้เสียชีวิตอยู่ปากทางเข้าวัดดังกล่าว โดยส่วนตัวรู้จักกับผู้ตาย โดยพบกันล่าสุดเมื่อ 2-3 วันก่อน ในวันงานตักบาตรเทโว ปกติแล้วผู้ตายจะเข้ามาทักทาย แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิมเมื่อเดินสวนกันกลับไม่ทักทายเหมือนก่อน ทำให้รู้สึกว่าผู้ตายมีท่าทีที่แปลกไป

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะทำการหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง เนื่องจากเป็นการตายผิดธรรมชาติ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image