สลด ช่างยกกระจกลงจากรถ เกิดสะดุดล้ม กระจกบานใหญ่ล้มทับ ตาย 1 สาหัส 1

ช่างกระจกดวงกุด พลาดกระจกล้มทับ ดับ 1 สาหัส 1

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 ตุลาคม 2565 หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ กระจกล้มทับมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ศูนย์มิตซูชลบุรี (สาขาพัทยา) ปากซอยสุขุมวิทพัทยา 11 หมู่ 8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยรถกู้ชีพ รถพยาบาล รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าศูนย์ เป็นส่วนที่กำลังก่อสร้างต่อเติมอาคาร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ด้านหลังบรรทุกแท่นไม้สำหรับวางกระจกบานใหญ่ ขนาดสูงประมาน 4 เมตร และมีกระจกบานเล็กวางอยู่ด้านล่างจำนวนหลายบาน ที่บริเวณพื้นพบผู้ได้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายสุรชัย ดวงดารา อายุ 36 ปี นายธันวา ศรีเปี่ยม อายุ 38 ปี นอนอยู่บนกองเศษกระจกที่แตกละเอียด ตรวจสอบอาการค่อนข้างสาหัส ถูกกระจกบาดตามร่างกายและศีรษะ เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา แต่นายธันวา ศรีเปี่ยม เสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งรักษา

จากสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นช่างกระจกที่เดินทางมาจากชลบุรี ระหว่างการนำกระจกลงจากรถเพื่อมาติดตั้ง ช่างคนหนึ่งเกิดสะดุดล้ม ทำให้กระจกบานใหญ่กว่า 4 เมตร ล้มทับตัวช่างทั้ง 2 คน จนกระจกแตกกระจายเต็มพื้น ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image