เจอร่างคนขับแล้ว หลังพ่วง 18 ล้อเสียหลักตกคลอง ต้องยกหัวรถออก พบจมอยู่ในโคลน

รถพ่วงสองตอนเสียหลักตกคลอง เจอศพแล้ว รถเครนยกหัวรถออก ร่างจมอยู่ในโคลน

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม กรณีมีอุบัติเหตุรถพ่วงสองตอน เสียหลักชนแผงกั้น และรถเลยไปชนกับสะพานปูนอีกฝั่งพลิกตกคลอง เหตุเกิดถนนพหลโยธิน กม.ที่ 79 ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เขตติดต่อ อ.หนองแค จ.สระบุรี ฝั่งขาเข้าสระบุรี ทราบว่ารถไปส่งดินลูกรังที่ปทุมธานี และกำลังกลับ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี คนขับเพิ่งมาขับวันแรกด้วย ยังไม่ทราบชะตากรรมคนขับ

ต่อมา กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งพระนครศรีอยุธยา ประดาน้ำงม ไม่เจอร่างคนขับ ต้องใช้รถเครน 55 ตัน มายกตัวลูกพ่วงออก และยกตัวแม่ขึ้นสูง แล้วประดาน้ำลงไปงมอีกครั้ง จนเจอร่างคนขับ จมอยู่ในโคลน ในเวลาประมาณ 20.37 น.

ข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่าคนขับเป็นชายอายุ 31 ปี เป็นชาวจังหวัดราชบุรี เพิ่งมาทำงานขับรถได้ 3 วัน เถ้าแก่ให้ถ่ายเอกสารใบขับขี่มาให้ก็ยังไม่ถ่ายเอกสารมาให้ ก็เกิดเหตุก่อน เพื่อนๆ บอกว่า หย่าร้างกับภรรยามานานแล้ว ปัจจุบัน โสด เถ้าแก่สามารถติดต่อพ่อที่ จ.ราชบุรีได้แล้ว คุณพ่อกำลังเดินทางมา

Advertisement

ทั้งนี้ในวันแรกผู้เสียชีวิตนั่งคู่ดูทางกับเพื่อนขับรถ พอมาวันนี้ ขับคนเดียวเป็นครั้งแรก เอาดินลูกรังไปลงที่ จ.ปทุมธานี และกำลังขับกลับ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ขับตามกันมา 3-4 คัน ผู้ตายขับตามเป็นคันสุดท้าย ก็ยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งนี้ ร่างจมอยู่ในโคลน กู้ภัยต้องดำน้ำลงไปผูกขา ดึงศพขึ้นมา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image