แซ่บเต็มคาราเบล พัทยา ‘บิกินี บีช’ ครั้งที่ 6 นักวิ่งไทย-เทศร่วมงานเพียบ (ภาพชุด)

นักวิ่งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 3,000 คน ร่วมกันวิ่งอวดหุ่นแซ่บ ทั้งสวมชุดบิกินี วันพีซ ทูพีซ หรือชุดแฟนซีหลากสีสันแบบจัดเต็ม PATTAYA INTERNATIONAL BIKINI BEACH RACE 2022 ครั้งที่ 6

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ชายหาดพัทยากลาง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม PATTAYA INTERNATIONAL BIKINI BEACH RACE 2022 ครั้งที่ 6 โดยมี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก

โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม PATTAYA INTERNATIONAL BIKINI BEACH RACE 2022 ครั้งที่ 6 ต่างสวมชุดบิกินี วันพีซ ทูพีซ หรือแต่งชุดแฟนซีหลากสีสันแบบจัดเต็ม ส่งผลให้ชายหาดเมืองพัทยากลับมาคึกคักอีกครั้ง

ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นงานวิ่งบิกินี่ริมหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้วภายใต้แนวคิดการทำเมืองพัทยาให้คึกคัก เพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในพื้นที่อย่างต่อเนื่องด้วยงานที่เป็นซิกเนเจอร์ของพัทยาเอง ซึ่งเมืองชายทะเลที่อื่นนั้นไม่มี และคาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image