อาลัย ‘นุ๊กนิ๊ค’ สาวนักบิด พริตตี้มอเตอร์โชว์ บึ่งบิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุกดับ

อาลัย ‘นุ๊กนิ๊ค’ สาวนักบิด พริตตี้มอเตอร์โชว์ บึ่งบิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุกดับ

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 หน้าห้างบิ๊กซี 3 แยกปัก ขาออกจากตัวเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์ 650F สีดำ ล้มอยู่กลางถนนในสภาพพังยับทั้งคัน

ข้างๆ พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เป็นผู้หญิง อายุระหว่าง 25-30 ปี สวมกางเกงยีนส์ และเสื้อพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ในสภาพแขน ขา หักผิดรูป ร่างกาย ใบหน้าถูกกระแทกจนเป็นแผลฉกรรจ์ มีบัตรพนักงาน ระบุชื่อ “นุ๊กนิ๊ค” ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ บรรทุกน้ำมัน ยี่ห้อวอลโว่ สีขาว จอดอยู่ข้างทาง โดยมีคนขับรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามคนขับรถบรรทุก ระบุว่าได้จอดรถบรรทุกข้างทาง แล้วขึ้นไปนอนหลับบนเบาะคนขับ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงเหมือนอะไรมาชนท้าย จึงได้ลงมาดู ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาชนท้าย และมีผู้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า หญิงสาวที่เสียชีวิต จะกำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากออกจากที่ทำงาน โดยขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ด้วยความเร็วออกจากตัวเมืองโคราช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ไม่ทันสังเกตเห็นรถบรรทุกพ่วงจอดอยู่ข้างทาง จึงชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตในครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคนขับรถบรรทุก และผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

Advertisement

ขณะเดียวกันในโลกโซเชียล เพจเฟซบุ๊ก Lukhana Chanpirom ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้เสียชีวิต ได้มีเพื่อนฝูงเข้าไปแสดงความอาลัยกับการจากไปของน้องนุ๊กนิ๊คกันเป็นจำนวนมาก โดยโปรไฟล์พบว่าน้องนุ๊กนิ๊ค เป็นนักบิดรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ที่มักจะมีภาพการขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ประลองความเร็วอยู่ที่สนามแข่งขันหลายแห่ง และยังเป็นพริตตี้สาวสวยประจำงานมอเตอร์โชว์อีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image