เจ้าแม่เงินกู้ กร่าง เย้ยกฎหมาย ยิงปืนขู่ ทุบหัวสาวขายหอยเลือดสาด กลางตลาด

เจ้าแม่เงินกู้ เย้ยกฎหมาย ยิงปืนขู่ ทุบหัวสาวขายหอยอาบเลือดกลางตลาด อ้างไม่พอใจ

 

เจ้าแม่เงินกู้กร่าง เย้ยกฎหมาย ยังลอยนวล หลังพกปืนติดตัว ควักยิงขู่ กระสุนเฉียดหัว ก่อนใช้สันปืนตีหัวสาวขายหอยเลือดอาบกลางตลาด ท่ามกลางฝูงคนพลุกพล่านนับร้อย คนเจ็บเผยผู้ก่อเหตุไม่พอใจหอยที่ขายให้ ก่อนจะถูกด่าทอ เย้ยให้ไปแจ้งความ ขณะที่ ผกก.ระบุ ยังไม่ได้รับแจ้งเหตุ ก่อนที่ตำรวจสายตรวจจะนำผู้บาดเจ็บกลับไปส่งบ้าน ด้านแม่ค้าในตลาดต่างหวาดกลัว ไม่กล้าปริปากเล่าเหตุการณ์แม้แต่คนเดียว

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 6 พ.ย.65 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพสมาคมกู้ชีพร่วมใจย่านตาขาว ได้รับแจ้งให้ออกเหตุรับผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกาย ภายในตลาดออมสิน หรือตลาดเซ็นเตอร์พอยท์ ภายในเขตเทศบาล ต.ย่านตาขาว หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.แอนจิรา แก้วละเอียด อายุ 37 ปี ถูกทำร้ายร่างกายโดยของแข็งทุบเข้าที่กลางศีรษะร่างโชกเลือด ก่อนจะปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเร่งนำตัวส่ง รพ.ย่านตาขาว โดยทางทีมแพทย์ได้ทำการเย็บแผลที่ศีรษะจำนวนหลายเข็ม และให้รับยากลับบ้านได้ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจะนำผู้บาดเจ็บไปส่งกลับบ้าน

Advertisement

น.ส.แอนจิรา เล่าหลังออกจากห้องฉุกเฉินว่า ประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาตนได้นำหอยขมที่รับจากคนอื่นไปขายให้กับผู้ก่อเหตุ จนกระทั้งวันนี้ก่อนจะเกิดเหตุตนเดินเท้ามาจากบ้านเพื่อน โดยเดินมาที่ร้านขายข้าวแกงภายในตลาด เพื่อที่จะนำมะขามไปขายให้กับแม่ค้าขายข้าวแกง ซึ่งเห็นว่าผู้ก่อเหตุขี่รถ จยย.มาคนเดียว และลงจากรถยืนอยู่ก่อนแล้ว ทันใดนั้นผู้ก่อเหตุ ทราบเพียงชื่อเล่นว่า ‘เจ๊หวาน’ ได้พูดต่อว่าตนว่าขายของไม่ดีให้คนอื่นพร้อมบอกกับคนในแถบนั้นว่าอย่าไปซื้อของตน และต่อว่าตนสารพัดไม่มีคำไหนที่เป็นคำพูดที่ดีเลย

น.ส.แอนจิราเล่าไปว่า ก่อนจะด่าบุพการีตน ตนก็พูดสวนไปว่าพูดดีๆ ก็ได้เราก็คนเหมือนกัน ผู้ก่อเหตุก็สวนกลับมาว่าไม่รู้จะพูดดีไปทำไม ตนก็ได้เดินหนีออกไป ก่อนที่จะเดินตามมาและพูดว่า มึงจะเอายังไงกับกู ก่อนที่จะชักปืนแบบลูกโม่ออกจากกระเป๋าที่สะพาย และยิงขึ้นฟ้าจำนวน 1 นัด และเอาปลายกระบอกปืนมาจี้ตน ก่อนจะจับคอตนและใช้สันปืนตีเข้ากลางศีรษะ 2 ครั้ง ตนก็ล้มลงไป ก่อนจะมากระชากศีรษะตนและตีเข้าซ้ำอีก 1 ครั้ง รวม 3 ครั้ง ทำให้เสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัดบนศีรษะ ซึ่งคาดว่านัดที่ 2 อาจจะไปโดนไกปืนเอา โชคดีที่ปลายกระบอกปืนหันไปทางอื่น ก่อนที่จะพูดว่าไปแจ้งความได้เลยไม่กลัว และได้ขับรถหายไป

Advertisement

น.ส.แอนจิราเล่าอีกว่า มูลเหตุเรื่องนี้มาจากเรื่องที่ซื้อของกัน โดยที่แกไม่พอใจหอยของเราที่ไปขายให้กับแก ไม่สด เมื่อเจอหน้าก็ตะคอกด่าเราอย่างเดียว ซึ่งตนก็ไม่เคยรู้จักสนิทกันมาก่อน เคยไปขายหอยให้เพียงครั้งนั้นครั้งเดียว จากที่รู้มาผู้ก่อเหตุเป็นคนวางเงินดอกรายวัน รายเดือน เป็นคนมีเงิน ชอบโชว์เพาเวอร์ โดยตอนเกิดเหตุมาเก็บเงินกู้ดอกเบี้ยที่ร้านขายข้าวแกง เรื่องนี้ตนน่าจะไม่ไปแจ้งความ ไม่อยากให้มีปัญหา เพราะในครอบครัวก็มีเรื่องมีปัญหาส่วนตัวกันเยอะแล้ว หากหลีกปัญหาได้ก็อยากหลีก ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ซึ่งไม่น่าจะทำกันแบบนี้ ไม่อยากให้คิดว่ามีเงินมีทองแล้วจะไปข่มขู่ จะไปทำร้ายใครก็ได้ เท่าที่รู้จะพกปืนเป็นประจำ และทำร้ายรวมทั้งข่มขู่คนอื่นๆ มาหลายคนแล้ว หากไม่พอใจใคร

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.ย่านตาขาว ปรากฏว่าทางพนักงานสอบสวน และห้องวิทยุสื่อสาร ยังไม่มีใครได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว ส่วนทางผู้เสียหายยังไม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อผ่านโทรศัพท์ไปยัง พ.ต.อ.พูนศักดิ์ เซ็งแซ่ ผกก.สภ.ย่านตาขาว ระบุ ก็ยังไม่ได้รับรายงานเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุ พบว่าพ่อค้าแม่ค้าต่างไม่มีใครกล้าพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะต่างก็หวาดกลัวกับผู้ก่อเหตุ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image