เจ้าของร้าน โดดจับโจรขโมยเหล้า โดนงับมือเหวอะ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล

เจ้าของร้าน โดดจับโจรขโมยเหล้า โดนงับมือเหวอะ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ร้านชาลี ย่านสถานบันเทิงเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของชำต่างๆ โดยเมื่อเวลา 20.51 น.คืนที่ผ่านมา มีชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดทับด้วยเสื้อยีนส์แขนยาว สวมกางเกงยีนส์รองเท้าแตะ สีผิวดำแดง เดินเข้ามาในร้านก่อนเดินด้อมๆ มองๆ รอบๆ ร้าน ก่อนจะขโมยเหล้าในร้าน ใส่ซ่อนในกระเป๋าเสื้อ

เจ้าของร้านเอะใจ จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูที่มือถือ พบว่าบุคคลดังกล่าวมีอาการไม่ปกติ และชายคนดังกล่าว ได้เดินออกมานอกร้าน โดยไม่ซื้อของแต่อย่างใด เจ้าของร้านจึงเข้าไปขอตรวจสอบ พบว่าชายดังกล่าวได้ขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นเหล้าสียี่ห้อหนึ่ง ก่อนมีการต่อสู้กันบริเวณหน้าร้าน และได้จับตัวเอาไว้ แต่โดนหัวขโมยกัดที่มือ

บริเวณระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ด้านซ้ายมือ แล้วหลบหนีไป เจ้าของร้านจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ และแจ้งประธานชุมชน ช่วยติดตามและช่วยกันเป็นหูเป็นตา ซึ่งบุคคลดังกล่าว เจ้าของร้านไม่เคยเห็นมาก่อน เพิ่งเห็นครั้งนี้เป็นครั้งแรก

Advertisement

 

ขณะที่เจ้าของร้านเปิดเผยว่า ชายดังกล่าวเข้ามาบริเวณภายในร้าน แล้วทำทีเดินรอบๆ หยิบนู่นหยิบนี่ แต่มีพิรุธ จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดู แต่ไม่พบว่าเขาขโมยของ และไม่รู้ว่าขโมยตอนไหน แต่มั่นใจว่าขโมยของแน่นอน พอเขาวนรอบร้านไปได้สักพัก ก็เดินออกจากร้านโดยที่ไม่ได้ซื้ออะไรเลย จึงได้ขอตรวจสอบค้นตัว พบว่ามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่ในกระเป๋าเสื้อ ก่อนเกิดการต่อสู้กันขึ้นบริเวณหน้าร้าน จึงได้จับคอเสื้อเพื่อให้นั่งคุยกัน แต่กลับโดนกัดที่มือระหว่างนิ้วชี้กับนิ้วโป๊ง จนเป็นรอยแผล จากนั้นคนร้ายก็ได้หนีไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image