ฝนตก ถนนลื่นกระบะเสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนน ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อพังยับเจ็บ 4

ฝนตก ถนนลื่นกระบะเสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนน ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อพังยับเจ็บ 4

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งว่ามีรถเฉี่ยวชนบนถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง ขาเข้าแหลมฉบัง บริเวณปั๊มพีทีคู่ หมู่ 2 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับอาสาสมัครกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา พบรถกระบะเชฟโรเลตแค็บ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผห 8875 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 คนคือ นายจตุพงศ์ เสริมแสง อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ น.ส.รัตนา ผลวัตร์ อายุ 25 ปี นั่งข้างคนขับ และพบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณแค็บ 2 คนคือ น.ส.บังอร ผลวัตร์ อายุ 31 ปี และ น.ส.สุกัญญา ผลวัตร์ อายุ 24 ปี จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จฯ ณ ศรีราชา เพื่อรักษาตัวต่อไป

ที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 74-2192 ชลบุรี ล้อหน้าฝั่งคนขับหลุด โดยมี นายพงศธร ตะนะจัตร์ อายุ 30 ปี เป็นคนขับรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะขับรถ 6 ล้อมุ่งหน้าไปแหลมฉบัง ปรากฏว่ารถกระบะคาดว่าอาจจะเบรก ประกอบกับเป็นช่วงฝนตกลงมาทำให้เสียหลักพุ่งชนด้านหน้ารถ 6 ล้อทันที ทำให้รถเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน น.ส.บังอรกล่าวว่า ได้เดินทางไปทำบุญไหว้พระที่สำนักสงฆ์เขาพระครูในตัวอำเภอศรีราชา และกำลังเดินทางกลับบ้านพักที่ ต.พันเสด็จใน อ.ศรีราชา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุช่วงนั้นฝนกำลังตกและมีน้ำขัง ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามฝั่งมาชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ทำให้พี่น้องได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image