เมียดุผัว ไม่ให้ไปเล่นบ้านเพื่อน หลังโดนแจ้งความฐานบุกรุก น้อยใจดับชีวิต

หนุ่มวัย 55 ปี ดับชีวิตคาบ้านแม่โดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด เมียเผยสามีมักจะไปเล่นกับลูกสาววัย 14 ปีของเพื่อนบ้าน พยายามบอกไม่ต้องเข้าไป ‘เขาเป็นสาวแล้วนะ’ สามีเถียงเคยเล่นกันมาตั้งแต่น้องอายุ 3 ขวบ สุดท้ายเพื่อนบ้านแจ้งความ น้อยใจดับชีวิต

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาษา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ ชายผู้เสียชีวิต อายุ 55 ปี ใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตอยู่บนชั้นสองซึ่งเป็นบ้านของแม่ตัวเอง คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 5 ชม. ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอย หรือบาดแผลตามร่างกาย และบริเวณโดยรอบไม่พบการรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด

สอบถาม ภรรยาผู้เสียชีวิต อายุ 44 ปี เล่าว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1-2 เดือน ตนได้พยายามเตือนสามีไม่ให้เข้าไปเล่นบ้านเพื่อนบ้าน เพราะไม่ค่อยกินเส้นกัน

Advertisement

แต่สามีไม่ยอม บอกว่าจะไปเล่นกับน้องบี เด็กหญิงวัย 14 ปี ลูกเพื่อนบ้าน อ้างว่าเคยเล่นกันกับเด็กมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ จึงบอกไปว่าไม่สมควรแล้วเพราะน้อง “เขาเป็นสาวแล้วนะ” ทำให้มีปากเสียงกันหลายครั้งเพราะสามียังไปเล่นที่บ้านเพื่อนบ้าน

จนล่าสุด แม่ของเด็กที่เป็นเพื่อนบ้าน ไปแจ้งความกล่าวหาสามีว่าบุกรุก พร้อมกับปล่อยข่าวมาว่าจะไม่เอาเงิน จะเอาชีวิตสามี ตนจึงไปสอนสามีอีกและมีปากเสียงกัน คืนที่ผ่านมาสามีออกจากบ้านไปบอกว่าจะไปนอนบ้านแม่ ซึ่งอยู่บ้านเดียวกัน

สุดท้ายไปผูกคอตัวเองเสียชีวิต เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่แน่ใจว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไรที่สามีตัดสินใจแบบนี้ เป็นไปได้ที่จะน้อยใจที่ถูกแจ้งความ หรืออาจเครียดที่ตนดุด่าเรื่องนี้หลายครั้งจึงผูกคอประชด

Advertisement

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image