สลด ชายวัย 35 พลัดตกชั้น 6 หอพักย่านคลองหลวง เสียชีวิต

สลด ชายวัย 35 พลัดตกชั้น 6 หอพักย่านคลองหลวง เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกตึกเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 6 ชั้น ที่พื้นใกล้ลานจอดรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายอาทิตย์ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี สภาพศพนอนหงายท้อง เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปดูห้องของผู้เสียชีวิต พบว่าภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น

จากการสอบถามนายประมวล จันทโสภา เจ้าหน้าที่ รปภ.บอกว่า ขณะตนเองนั่งอยู่ในป้อมหน้าหอพักก็ได้ยินเสียงดังโครม จึงวิ่งมาดูก็พบว่ามีคนตกลงมาจากหอพัก และเป็นคนรู้จักกันจึงขึ้นไปดูที่ห้องจึงพบว่าถูกล็อกจากด้านใน ตนจึงพังประตูเข้าไปดูก็พบว่าพัดลมเปิดอยู่ และโทรศัพท์ของผู้ตายวางอยู่ที่ระเบียงห้อง ด้านเพื่อนผู้ตายบอกว่าผู้ตายอยู่ห้องคนเดียว และทราบข่าวเมื่อเช้านี้จึงรีบมาดูและคิดว่าน่าจะเป็นอุบัติเหตุพลัดตกลงมาเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image