หนุ่มคลั่งทะเลาะแฟน เผาเก๋งวอดทั้งคัน ระบายแค้น อ้างถูกหลอกใช้ ขายยา

หนุ่มคลั่งทะเลาะแฟน เผาเก๋งวอดทั้งคัน ระบายแค้น อ้างถูกหลอกใช้ ขายยา

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน ร.ต.ต.บพิตร โคมร้าย สวป.สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้รถยนต์ ภายในชุมชนบ้านบ่อ ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร จึงได้ประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองยโสธร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช ทะเบียน กง 685 ยโสธร จอดอยู่หน้าบ้านพัก ซึ่งเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง จนลุกท่วมรถทั้งคัน ภายในเวลาไม่กี่นาทีกว่าที่รถดับเพลิงจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุจนได้รับความเสียหายทั้งคัน

มีนายศิริชัย ศรีใสคำ อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดยโสธร ผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีลักษณะมึนเมาพูดจาวกวนไปมา ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวเอาไว้

Advertisement

สอบถาม นายศิริชัย มือจุดเพลิงที่ยังคงมีอาการมึนเมา และพูดจาวกไปวนมา จับใจความได้ว่า ก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว เนื่องจากถูกฝ่ายหญิงหลอกใช้ ล่อลวงให้ขายยาบ้า จนถูกจับหลายครั้ง จึงนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะนำทินเนอร์ที่เตรียมมาเทราดไปรอบๆ รถเก๋งของฝ่ายหญิงที่จอดเอาไว้บริเวณหน้าบ้านพัก และจุดไฟเผา จนได้รับความเสียหายทั้งคันดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจหาสารเสพติดในร่างกายพบว่า มีปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนรถของแฟนสาวต้องรอให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนายศิริชัยยอมรับว่าเสพยามาก่อนจุดไฟเผา 5 เม็ด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image