งามหน้า! สาวเมา ขับเก๋งตัดหน้า รถตู้ขนนักท่องเที่ยวเกาหลี ถนนลื่น-หวิดดับหมู่

งามหน้า! สาวเมา ขับเก๋งตัดหน้า รถตู้ขนนักท่องเที่ยวเกาหลี ถนนลื่น-หวิดดับหมู่

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สุนทร อมรเวช รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ตู้พุ่งชนรถเก๋ง บริเวณจุดกลับรถ หน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 8 ราย จึงเดินทางจึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้ ยี่ห้อโตโยต้า คอมมูเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน นจ 3903 นนทบุรี สภาพกันชนและแผงกระจังด้านหน้าพังยับเยินจอดอยู่ที่กลางถนนบนช่องทางที่ 2 จากขวาสุด โดยมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน 2 กว 5376 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินเกือบรอบคันจอดด้านหน้าเกยแผงแท่งแบริเออร์ ริมขอบทางบนช่องทางด้านซ้ายสุดจากทั้งหมด 4 ช่องจราจร

 

Advertisement

โดยมี น.ส.ชนาพร (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะ ถูกหน่วยกู้ภัยพนมสารคามช่วยเหลือ นำส่งไปยัง รพ.พนมสารคาม ก่อนหน้าแล้ว ท่ามกลางสภาพพื้นที่ที่มีฝนตกโปรยลงมาอย่างประปรายจนพื้นผิวถนนเปียกแฉะ

สอบถาม นายสุลัยมาลย์ (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ชาว จ.นนทบุรี คนขับรถตู้ให้การว่า เดินทางไปรับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ รวม 7 คน จาก กทม. เพื่อมุ่งหน้าไปยังที่ด่านชายแดนบ้านแหลม ในเขต จ.จันทบุรี เมื่อมาถึงยังในที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งคันคู่กรณีพุ่งออกมาจากบริเวณยูเทิร์นกลับรถ ตัดหน้ารถคันที่กำลังขับมา เพื่อที่จะพุ่งข้ามไปยังเลนซ้ายสุดแต่ไม่พ้นจึงเกิดการพุ่งชนกัน

หลังเกิดเหตุผู้โดยสารทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยได้ถูกลำเลียงส่งไปยัง รพ.พนมสารคาม โดยมีเพียง Mr.Jin Hyunsik อายุ 42 ปี ที่นั่งมาด้านหน้า มีอาการปวดบวมที่ขาซ้าย และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งครั้งแรกสังเกตเห็นอาการคนขับรถยนต์เก๋ง ที่ลงมาจากรถนั้นมีอาการคล้ายกับมีการดื่มของมึนเมาด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image