หนุ่มวัย 38 แทงภรรยา-แม่ยาย 6 แผล สารภาพเมามาก จำไม่ได้เลย อยากกราบจากใจ

นายชัยยะ ผู้ก่อเหตุแทงภรรยาและแม่ยายบาดเจ็บรวม 6 แผล

ตำรวจเค้นหนัก มูลเหตุลูกเขยวัย 38 แทงภรรยา-แม่ยาย รวม 6 แผล ภรรยาสาหัส สารภาพ ‘เมาอย่างเดียว’ ไม่รู้แทงกี่แผล ยอมรับเคยเป็นนักมวยเก่าฉายา ‘ไอ้หนุ่มหมัดเมา’ พ่อมือมีดบอกแล้วแต่เวรกรรม พ่อตาชี้ลูกสาวจะคืนดีไม่ว่า ส่วนตัวไม่เอาด้วย เพราะรุนแรงเกินไป

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ต.ท อัศวิน การเรียน สารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายชัยยะ ศัตรูพินาศ หรือ ยะ อายุ 38 ปี มาสอบสวน หลังจากคืนวันที่ 26 พ.ย.ได้ใช้อาวุธมีดพกสั้นแทงนางสาวอ้อย อายุ 35 ปี ภรรยาตัวเอง บริเวณศีรษะ ใบหู ด้านหลัง ไหล่ จำนวน 4 แผล ล่าสุดอาการสาหัส และยังใช้มีดเล่มเดียวกันแทง น.ส.บุญส่ง อายุ 68 ปี แม่ยาย บริเวณไหล่และเอว จำนวน 2 แผล ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนนายยะให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง แต่จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้ง เพราะเกิดการชุลมุน จำได้ว่าตอนนั้นเมาจนจำความไม่ได้ ที่ผ่านมามักจะทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ครั้งนี้ยอมรับว่าเมามากจำอะไรไม่ได้เลย อยากจะกราบแม่ยายและภรรยาจากใจ และอยากจะกลับมาคืนดีกันอีก

นายเอม อายุ 55 ปี พ่อตานายยะ บอกว่า การกระทำดังกล่าวของลูกเขยตนรับไม่ได้ เพราะเกินกว่าเหตุ หลังจากนี้ลูกสาวจะกลับมาคืนดีหรือไม่ก็แล้วแต่ลูก แต่ส่วนตัวไม่เอาด้วย อยากให้กฎหมายลงโทษจนถึงที่สุด

ด้านนายประชัน อายุ 79 ปี พ่อนายยะ ระบุว่า ที่ผ่านมาเห็นลูกชายกับลูกสะใภ้รักกันดี เอาข้าวเอาน้ำมาส่ง ไม่รู้เรื่องว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้น หลังจากนี้คงแล้วแต่เวรกรรม

Advertisement

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนยังไม่ตั้งข้อกล่าวหา เนื่องจากต้องรอดูอาการ 2 ผู้บาดเจ็บก่อนว่าสาหัสหรือไม่ ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image