ภรรยาเซียนไก่ รับศพสามี เผยผู้ก่อเหตุยั่วยุก่อนยิงดับคาสนามไก่ชน ลั่น ไม่รับคำขอโทษ

ภรรยาเซียนไก่ รับศพสามี เผยผู้ก่อเหตุยั่วยุก่อนยิงดับคาสนามไก่ชน ลั่น ไม่รับคำขอโทษ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน จากกรณีที่มีเหตุการณ์ยิงไก่ ในบริเวณสนามไก่ชน มงคลชัย ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บและไปเสียชีวิต ที่โรงพยาบาลปทุมธานี ทราบชื่อนายกฤษฎา อยู่แก้ว อายุ 54 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .357 ถูกบริเวณใต้ราวนมซ้าย จำนวน 1 นัด

ส่วนผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้ทราบชื่อ นายธนวัฒน์ มัณฑนาจารุ อายุ 55 ปี ชาว อ.เมือง จ.ปทุมธานี พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนจำนวน จำนวน 3 นัด ปลอกกระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 3 ปลอก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมานางสาวปิยะพรรณ พานิช ภรรยานายกฤษฎา ผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งทางภรรยากล่าวว่า ปมเหตุเรื่องการต่อรองราคาไก่จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน ทางผู้ก่อเหตุไม่พอใจ คนที่เป็นลูกน้องของคนยิงทำท่าไม่พอใจ จะกระโดดมาต่อยแฟนตน แต่มีคนห้ามไว้ จากนั้นคนที่ก่อเหตุก็เดินเข้ามายิงแฟนตนเองเลยจำนวน 3 นัด คิดว่าเขาวางแผนมาและยั่วยุให้แฟนโมโห

Advertisement

“คนก่อเหตุและเพื่อนเขาน่าจะวางแผนกันมาก่อน และไม่อยากให้เขาออกมาจากคุก และกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมมากกว่า ซึ่งแฟนบอกโดยตลอดว่าขณะที่ไปเล่น ไปเจออะไรมาบ้าง ก็ยังเตือนแฟนเลยว่าอย่าไปทำเขาเลย ซึ่งขณะที่เล่นก็จะต่างฝ่ายกันอยู่แล้ว ซึ่งปัญหาที่เกิดจากการเล่นไก่ และไม่ขอรับคำขอโทษจากผู้ก่อเหตุ และแฟนเป็นเสาหลักของครอบครัว จากนี้ไปจะนำศพสามีไปบำเพ็ญกุศลที่วัดนครอินทร์ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี” นางสาวปิยะพรรณกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image