น.ร.หญิง ขับมอไซค์ กลับไม่ถึงบ้าน เจอรถบัสเสียหลัก พุ่งชนเสียชีวิต

น.ร.หญิง ขับมอไซค์ กลับไม่ถึงบ้าน เจอรถบัสเสียหลัก พุ่งชนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบัสชนกับรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียน ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพิมาย

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนสายพิมาย-ชุมพวง ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พบรถบัสโดยสาร สายพิมาย-ชุมพวง นครราชสีมา ชนกับรถจักยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง มหาสารคาม

โดยรถจักรยานยนต์มุดอยู่ใต้ท้องรถ สภาพพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นเด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคม อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพิมาย จึงได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพิมาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

Advertisement

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนักเรียน กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน หลังเลิกเรียน แต่ผู้เสียชีวิตได้แวะเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊ม ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ข้ามถนน เพื่อจะเข้าบ้าน

ในระหว่างนั้น ไม่ทันระวังจึงทำให้รถบัสโดยสาร ที่มีผู้โดยสารมาทั้งหมด 30 คน กำลังจะมุ่งหน้าไปในอำเภอชุมพวง เกิดเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำคนขบรถบัสคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image