เกิดเหตุสยองปทุมธานี หนุ่มซิ่ง ‘มอเตอร์ไซค์’ ชนราวสะพานข้ามคลองดับคาที่

เกิดเหตุสยองปทุมธานี หนุ่มซิ่ง “มอเตอร์ไซค์” ชนราวสะพานข้ามคลอง เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 04.30 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม พ.ต.ท.อุทัย หนองสาหร่าย รอง ผกก.สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนราวสะพานข้ามคลองเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองหนึ่งสะพานเทพกุญชร 8 ม.15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า R15 หมายเลขทะเบียน 8 กฒ 6036 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนอยู่กับราวสะพานด้านหน้าพังยับเยิน และใต้สะพานพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างขึ้นมาทราบชื่อนายณัฐพล ฝ่ายจัดตุรัด อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.7 ต.คลองชาม ต.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูบอกว่า ชาวบ้านได้ยินเสียงเหมือนมีรถชนจึงออกมาดูก็พบว่ามีรถชนสะพานข้ามคลองและคนขับรถมุดลงไปอยู่ใต้สะพาน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยดูก็พบว่าคนขับรถได้เสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.อุทัย หนองสาหร่าย รอง ผกก.สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image