หิ้วคู่สามีภรรยาฝากขังศาลนนท์ ค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 เปิดร้านนวดบังหน้า

หิ้วคู่สามีภรรยาฝากขังศาลนนท์ ค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 เปิดร้านนวดบังหน้า

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจากค่ำวานนี้ (10 ธันวาคม) พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุงผกก.สภ.บางศรีเมือง, พ.ต.ท.เศรษฐหาญ เศรษฐภากรณ์ รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์, กองกำกับการสืบสวนจังหวัดนนทบุรี ร่วมกันกุม นายวิทยา กับ น.ส.ธนภร สามีภรรยา ได้ที่ร้านนวดแห่งหนึ่งใน ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี โดยใช้วิธีการล่อซื้อบริการทางเพศกับเยาวชน ทั้งนี้ มีการซื้อบริการทางเพศจริงภายในร้านดังกล่าว ลักษณะร้านเป็นตึกแถว 3 ชั้น แต่ละชั้นมีห้องรับรองแขก 2-3 ห้อง

พร้อมตั้งข้อหา จำนวน 10 ข้อหา โดยเน้น 2 ข้อหาหลักคือ 1.ร่วมกันค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และ 2.ร่วมกันค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์ อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี

หลังจากการตรวจสอบทราบว่าเยาวชนทั้งหมดเดินทางมาจากบ้านเกิดที่ จ.อุดรธานี มาทำงานในร้านที่ จ.นนทบุรี เนื่องจากมีเพื่อนแนะนำมา ในการใช้บริการทางเพศจะมีราคา 500 บาท 800 บาท และ 1,000 บาท ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

Advertisement

โดยเมื่อเวลา 11.30 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง ควบคุมตัวนายวิทยา และ น.ส.ธนภรไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี โดยทั้ง 2 คนมีสีหน้าเคร่งเครียด ก่อนจะเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image