หนุ่มวิ่งหนีอะไรบางอย่างบนเกาะเมืองกรุงเก่า กระโดดลงแม่น้ำป่าสัก เสียชีวิต

สุดหลอน หนุ่มวัย 39 วิ่งหนีอะไรบางอย่างบนเกาะเมืองกรุงเก่า ก่อนกระโดดลงแม่น้ำป่าสักต่อหน้าต่อตาคนอื่น จมแม่น้ำเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ธันวาคม นักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยอยุธยาดำเนินการค้นหาผู้เสียชีวิตใต้น้ำในแม่น้ำป่าสัก บริเวณท่าน้ำสวนสาธารณะหน้าวัดประสาท ต.หัวรอ บนเกาะเมืองกรุงเก่า เขต อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งระดับน้ำลึกกว่า 10 เมตรได้สำเร็จ หลังจากใช้เวลากว่า 1 ชม.ในการงมค้นหา ก่อนส่งร่างผู้เสียชีวิตให้แพทย์และพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบผลทางคดีต่อไป

เบื้องต้นผู้เสียชีวิตชื่อ นายธีระศักดิ์ อายุ 39 ปี บ้านอยู่ซอย 2 ข้างวัดประสาท สภาพศพมีเพียงรอยฟกซ้ำจากการกระแทกสิ่งของใต้น้ำ

สอบสวนคนในชุมชนเบื้องต้นยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนนิสัยดี เป็นที่มักคุ้นของคนข้างวัดอย่างดี ปกติจะพักอาศัยอยู่กับยายเพียง 2 คน และช่วงนี้ยายไปเยี่ยมหลานที่ต่างจังหวัด

Advertisement

มีรายงานว่า เวลา 21.50 น.ที่ผ่านมา นายธีระศักดิ์ได้วิ่งออกจากบ้านพักข้ามไปถนนอู่ทอง และมาที่สวนสาธารณะริมน้ำ ซึ่งยังมีคนนั่งอยู่หลายคน เหมือนวิ่งหนีอะไรมาสักอย่าง จากนั้นได้กระโดดลงไปในแม่น้ำป่าสัก จมหายไปต่อหน้าคนหลายคน

ตำรวจจะรอผลการชันสูตรของแพทย์และสอบปากคำพยาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เพื่อหาสาเหตุและมูลเหตุจูงใจของการกระโดดน้ำในครั้งนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image