พลเมืองดี แจ้ง ตร.พบชิ้นส่วนไม่ทราบชนิดเกลื่อนถนน สลด คาดชายถูกชนดับ

สลด พบศพถูกรถชนบนสะพานร่างแหลกเหลว

เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 21 ธันวาคม ร.ต.อ.หญิง พัชรพร ดานุวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนแจ้งว่าพบชิ้นส่วนของเนื้อไม่ทราบว่าเป็นสุนัขหรือคนถูกเหยียบกระจัดกระจายเต็มพื้นถนนบนสะพานเมืองเก่าให้เข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ ลงตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณบนสะพานข้ามทางรถไฟเมืองเก่ามุ่งหน้า 4 แยกสามทหารกบินทร์บุรี ในพื้นที่ ม.11 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบชิ้นส่วนแขนและขาของมนุษย์เป็นชาย 1 ราย ถูกรถไม่ทราบชนิดชนร่างนอนเสียชีวิตอยู่กลางสะพาน บริเวณลำตัวและอวัยวะกระจัดกระจาย จนไม่สามารถระบุลักษณะโดยรวมได้ว่าเป็นใคร

ทว่าห่างออกไป 3 เมตร พบกระเป๋าสะพายตกอยู่ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้างในกระเป๋าพบใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลชื่อ นายกรกช (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี และสลากลอตเตอรี่งวดวันที่ 1 ธ.ค.65 1 ใบ ในที่เกิดเหตุนั้นไม่พบรถคู่กรณี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบและค้นหาบุคคลตามใบขับขี่ที่พบอยู่ในที่เกิดเหตุ เพื่อหาว่าศพชายคนดังกล่าวนี้เป็นบุคคลตามบัตรจริงหรือไม่ เพื่อจะได้ติดต่อให้ญาติทราบต่อไป

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image