เพื่อนลูกนายพลเผย’การ์ดร้านดัง’ขู่ฆ่า บีบคอ ซัดเละ เหตุตำหนิ’การ์ดดารา’กันเข้าห้องน้ำชาย

จากกรณีที่นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ได้ร้องเรียนว่าโดนกลุ่มการ์ดของ “มาลินสกาย” ผับชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อกลางดึกวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุกำลังจะเข้าห้องน้ำ แต่โดนการ์ด 4 คนขวางไม่ให้เข้า บอกว่ามีกลุ่มดารากำลังเข้าห้องน้ำอยู่ จึงโวยวายว่าเป็นห้องน้ำสาธารณะ ทำไมจะเข้าไม่ได้ จนเกิดปากเสียงเเละถูกทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด เฟซบุ๊ก T’non Chaipetch ระบุว่าเป็นเพื่อนของนายอิศราชนุวัฒภ์ ได้โพสต์ข้อความ

“เพิ่งได้เห็นข่าว ไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้ เอาจริง ๆ ก็ดีไม่อยากให้เรื่องมันเงียบไปเพราะรู้สึกว่าการที่เพื่อนโดนแบบนี้มันไม่สมควรเลย คือเมื่อเช้า ตอนไปหามันที่ห้องฉุกเฉินนี่ น้ำตากุจะไหล เฮ้ยย สภาพมันเละเทะมากมึง

คือเพื่อนจะไปเยี่ยวแล้วการ์ด (การ์ดดารา) กันไว้ไม่ให้เข้าห้องน้ำ มันเลยจำใจไปเข้าห้องน้ำหญิง แต่พออกมาไม่เจอใครละเลยเดินกลับไปที่โต๊ะ ซึ่งผ่านโต๊ะหนึ่ง เจอการ์ด (การ์ดดารา) เพื่อนมันก็บอกกับการ์ดคนเดิมที่เจอหน้าห้องน้ำ (การ์ดดารา) ว่า ไม่ควรจะใช้สิทธิพิเศษไรงี้ แล้วการ์ดก็เดินไปคุยกับเจ้าของร้าน ไอเจมส์เลยกลับไปนั่งที่โต๊ะ โทรศัพท์คุยกับแม่ว่ากำลังจะกลับและแวะซื้อน้ำเต้าหู้ให้แม่

แต่ระหว่างที่คุยอยู่กับแม่ ก็มีกลุ่มการ์ดของร้าน (เพิ่งมารู้ที่หลัง) คนละคนกับที่เจอและเคยคุยมาล้อมโต๊ะแล้วขู่จะฆ่าแล้วเริ่มจับบีบคอ แรงขนาดไหนวะ แล้วก็ชกทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นมันคุยอยู่กับแม่ คนที่ตามมาก็เริ่มตาม หลังจากที่รุมทำร้ายได้สักพัก ไอเจมส์มันก็กราบ เออ กราบ เค้าก็ยังไม่หยุด แล้วลากออกไปนอกร้าน

แต่ระหว่างที่กำลังเดินลากไปข้างนอกโชคดีที่มีคนมาคุยกับการ์ด เพื่อนเลยใช้แรงเฮือกสุดท้าย สะบัดจนหลุดแล้วไปขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่เลยรอดออกมา คือถามจริง ๆ เหอะ หน้าที่การ์ดคือไรวะ ไม่ใช่ป้องกันดูแลความไม่สงบภายในร้านเหรอครับ แล้วนี่เพื่อนไปคนเดียวอ่ะ ดูสภาพเถอะ ตอนที่เห็นสภาพมันคือเข่าอ่อนอ่ะ เห้ย นี่ประเทศไทยเรามีตำรวจ มีกฏหมาย ไม่ใช่เหรอครับ อะไรทำให้กล้าถึงขึ้นทำร้ายเหมือนเพื่อนผมไม่ใช่คนอ่ะคุณ รุมกระทืบเหมือนเพื่อนผมเป็นอะไรอะ สัตว์เหรอ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ มีเพื่อน มีคนที่รักมีคนเป็นห่วงรึเปล่า เห้ย ถามจริงตอนที่ทำนี่ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคับ ความเป็นมนุษย์ยังมีอยู่ไหม หรือ ทำบ่อย ทำจนชิน อะไรทำให้คุณกล้ากันขนาดนั้น เพื่อนก้ไม่ได้ไปทำร้ายใครก่อนไหม ไม่ได้ไประรานใครก่อนไหม ทำไมต้องทำกันขนาดนี้

ป.ล. การ์ดที่มันคุยตอนแรกกับที่รุมตื้บมันคนละกลุ่มนะ เห็นข่าวที่อ่านตะกี้บอกกลุ่มคนเดียวกัน แถมหน้าห้องน้ำเฉย คนละคนกัน คนละที่กัน ที่มันโดนคือโต๊ะ
ป.ล. 2 คืองงกับเรื่องดาราสั่งกระทืบ เห้ย เพื่อนกูไม่ได้พูดง้านนน มึงไปมโนกันจากไหน
ป.ล. 3 แม่อยู่ในสายด้วยได้ยินทุกคำพูด คิดดูใจคนเป็นแม่ที่ได้ยินเสียงลูกโดนกระทืบ
ป.ล. 4 ย้ำหนักๆ ที่เกิดเหตุคือ ที่โต๊ะภายในร้านไม่ใช่หน้าห้องน้ำ”

บทความก่อนหน้านี้ส่องโฉม ‘ขุนไกรวัยจิ๋ว’ น้องฟีลิกซ์ ลูกโบว์ชมพู อาร์สยาม ที่น่ารักมาก!!
บทความถัดไป“บิ๊กซี”จับมือมูลนิธิโครงการหลวงจัด “เทศกาลผลิตผลโครงการหลวง ดี..อร่อยจากดอย ส่งตรงถึงมือคุณที่บิ๊กซี 2559 ”