หลุดทะลุหลังคา! กระบะขับมาดีๆ เกิดล้อหลุด กระเด็นลอยไปตกใส่หลังคาบ้าน ทะลุลงห้องนอนพอดี

หลุดทะลุหลังคา! กระบะขับมาดีๆ เกิดล้อหลุด กระเด็นลอยไปตกใส่หลังคาบ้าน ทะลุลงห้องนอนพอดี

วันที่ 3 ม.ค.66 ร.ต.อ.พิชัย เชิงดี ร้อยเวร สภ.โพธาราม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเจ็ดเสมียน กู้ภัยสว่างราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีรถกระบะล้อหลุดกระเด็นเข้าบ้านชาวบ้านได้รับความเสียหาย บริเวณหมู่ 6 ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะบิ๊กเอ็มแค็บ สีบรอนซ์เงิน ตัวกระบะสีดำ ทะเบียน บษ 6679 นครปฐม จอดอยู่ข้างทาง ล้อด้านหน้าซ้ายหลุดหายไป

ต่อมาทราบว่าล้อหน้าซ้ายได้กระเด็นไปชนกับขอบหลังคาหน้าบ้านเลขที่ 102/2 ม.6 ต.เจ็ดเสมียน ซึ่งเป็นบ้านของนางทองศรี อิ่มทรัพย์ อายุ 61 ปี ล้อรถได้ตกใส่หลังคากระเบื้องแตกเสียหาย ซึ่งนับว่ายังโชคดีที่นางทองศรี เจ้าของบ้านไม่อยู่ ไปเที่ยวหาลูกสาวที่ กทม.ช่วงปีใหม่ เพื่อนบ้านได้โทรแจ้งจึงรีบกลับมา

พอเข้าบ้านสำรวจในห้องนอนก็ถึงกับตกใจ เพราะล้อรถยนต์อยู่ที่พื้นห้อง ส่วนฝ้าทะลุเป็นรูขนาดใหญ่ มีเศษฝ้า กระเบื้องตกเกลื่อนพื้น จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางทองศรีได้เดินทางไปเที่ยวหาลูกสาวที่กรุงเทพฯ เพื่อนบ้านจึงโทรหาเพื่อแจ้งเหตุ ก่อนเดินทางมาเปิดบ้าน พบกระเบื้องแตกไปประมาณ 9 แผ่น ฝา หลังคา เมทัลชีทหน้าบ้าน ความเสียหายประมาณ 15,000 บาท

จากการสอบสวนนายสำรวย รวยรื่น อายุ 30 ปี ชาว ต.โพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี คนขับรถกระบะให้การว่าตนขับรถไปส่งของทะเลที่บ้านโป่ง ขากลับได้ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม และเดินทางกลับ ต.โพหัก มาถึงที่เกิดเหตุล้อรถหลุดทำให้ล้อกระเด็นขึ้นไปชนกับหลังคาแผ่นเมทัลชีท และตกลงใส่หลังคากระเบื้องทะลุลงไปในห้องนอนดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นนายสำรวยกล่าวว่า ก่อนหน้าตนได้เอารถไปทำมา คาดว่าช่างน่าจะขันนอตล้อไม่แน่น ทำให้นอตคลายจนล้อหลุด ซึ่งทางร้านทราบเรื่องแล้วพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image