‘ขบวนรถไฟ สายใยแห่งรัก’ วาเลนไทน์นี้ จัดจดทะเบียนสมรสบนรถไฟสายแม่กลอง

‘ขบวนรถไฟ สายใยแห่งรัก’ วาเลนไทน์นี้ จัดจดทะเบียนสมรสบนรถไฟสายแม่กลอง

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรถพันธุ์ สงวนเสริมศรี นายอำเภอเมืองสมุทรสงคราม ลงพื้นที่สถานีรถไฟสายแม่กลอง เพื่อสำรวจพื้นที่เตรียมจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสบนรถไฟสายแม่กลอง ภายใต้แนวคิด “ขบวนรถไฟ สายใยแห่งรัก” จากนั้นได้เข้าพบนายเจริญ เจริญพรรณ นายสถานีรถไฟสายแม่กลอง เพื่อหารือถึงการขออนุญาตใช้สถานที่ในการจดทะเบียนดังกล่าว ในวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้


นายอรรถพันธุ์กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ทางสำนักทะเบียน อำเภอเมืองสมุทรสงคราม ได้กำหนดจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสบนรถไฟสายแม่กลอง ภายใต้แนวคิด “ขบวนรถไฟ สายใยแห่งรัก” โดยมีกิจกรรมดังกล่าว จะมีการจดทะเบียนสมรสแต่ละคู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ และมอบของที่ระลึกต่างๆ เช่น กิฟต์เวาเชอร์ ให้กับคู่สมรส รวมทั้งพระเดชพระคุณพระสมุทรวชิรโสภณ เจ้าอาวาสวัดเพชรสมุทรวรวิหาร ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดสมุทรสงคราม จะได้อวยพร และประพรมน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้กับคู่สมรสที่มาจดทะเบียนในวันดังกล่าว

Advertisement

คู่สมรสที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรสบนรถไฟสายแม่กลอง ติดต่อได้ที่สำนักทะเบียนอำเภอเมืองสมุทรสงคราม โทรศัพท์ 0-3471-4870 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้น หากติดต่อจองคิวล่วงหน้าจะทำให้สะดวกรวดเร็ว หรือจะเดินทางมาจดทะเบียนสมรสได้ที่สถานีรถไฟสายแม่กลอง ในวันวาเลนไทม์ก็ได้เช่นกัน แต่อาจจะไม่สะดวกเหมือนจองคิวล่วงหน้า

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image