หน้าแรก ภูมิภาค ชายดิ่งอาคารจ...

ชายดิ่งอาคารจอดรถ วัดดังปากเกร็ดดับ คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

17.02.23 | 13:08 น.

ชายดิ่งอาคารจอดรถ วัดดังปากเกร็ดดับ คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.ฉัตรราชย์ สังข์พระกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีคนตกจากอาคารจอดรถเสียชีวิต เหตุเกิดในวัดชลประทานรังสฤษดิ์ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จึงพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และประสาน นพ.สุรณรงค์ ศรีสุวรรณ แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถสูง 5 ชั้น บริเวณชั้น 1 พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 55-60 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้น คราบเลือดเริ่มแห้ง ขาหักทั้ง 2 ข้าง ลักษณะศีรษะล้าน สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสื้อแขนสั้นสีน้ำตาลเข้ม และที่ชั้น 6 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าพบรองเท้าแตะสีเทาถอดวางไว้ใกล้กับราวเหล็กกันตก แพทย์เวรตรวจสอบแล้วคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของวัดให้ข้อมูลว่า พบร่างผู้ตายในช่วงเช้า ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่ตรงที่เกิดเหตุ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ขณะที่ทางด้านผู้รับเหมางานก่อสร้างที่ทำงานในวัดยืนยันว่าไม่ใช่คนงานที่มาทำงานอย่างแน่นอน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเข้ามาในช่วงเช้ามืด แล้วเดินขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าจากนั้นกระโดดลงมาเอง อย่างไรก็ตาม จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ส่วนศพได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

Advertisement