หนุ่มเปิดใจ อยู่กับตุ๊กตายางกว่า 4 ปี ลูกสาวรับรู้ มองมุมลดปัญหาสังคม หมดห่วงโรคติดต่อ (คลิป)

เปิดใจหนุ่มอยู่กินกับตุ๊กตายางนานกว่า 4 ปี ชอบส่วนตัว เผยไม่ต้องซื้อกินแพงด้วย (คลิป)

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายคิม อายุ 54 ปี ย่านไทรน้อย จ.นนทบุรี ปัจจุบัน เลิกรากับภรรยาแล้ว และอยู่กินกับ “ตุ๊กตายาง” ฉันสามีภรรยามานานกว่า 4 ปี โดยซื้อมาจากร้านขายของญี่ปุ่นมือ 2 ซึ่งมีลักษณะเหมือนคน สูงประมาณ 160 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 70 กิโลกรัม ราคากว่า 30,000 บาท

นายคิมเผยว่า เมื่อปี 2554 มีภรรยาอยู่แล้ว แต่เขาไปมีสามีใหม่ มาเจอกับน้องตุ๊กตายางเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เห็นครั้งแรกก็ถูกชะตาจึงซื้อมา ตั้งชื่อว่า “น้องเพลง” สามารถเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนเสื้อผ้าได้ ทั้งนี้ ซื้อ “น้องเพลง” มาจากร้านขายของญี่ปุ่นมือ 2 ราคากว่า 30,000 บาท ซึ่งเป็นของมือ 1 ที่หลุดมาในตู้คอนเทนเนอร์

นายคิมเล่าว่า คิดว่าดีกว่าไปซื้อกิน เพราะซื้อกินครั้งละ 1,000-2,000 บาท 10 ครั้งต้องจ่ายตั้งเท่าไหร่ เลือกแบบนี้ดีกว่า ไม่ต้องกินข้าวด้วย จ่ายครั้งเดียวจบ มานึกถึงว่าถ้ามีภรรยาใหม่ก็กลัวมีปัญหากับลูก กลัวจะมีปัญหาสังคมเรื่องแม่เลี้ยง ลูกเลี้ยง ในเมื่อแม่เขาไปมีครอบครัวใหม่คงคิดว่าจะเป็นเสาหลักให้ลูก

Advertisement

“ผมมีลูกสาวซึ่งเขาก็รับรู้มาตลอด ก่อนหน้านี้ผมอยู่คนเดียวมาตลอด พอมีน้องตุ๊กตายางก็ได้อ่านข้อมูลของประเทศญี่ปุ่น ของประเทศจีนมีแบบให้เช่าด้วย คือมีไว้แทนผู้หญิงบริการเลย ผมก็ว่าดีเพราะจะได้ลดปัญหาทางสังคม ลดเรื่องข่มขืน หรือโรคติดต่อด้วย” นายคิมระบุ

นายคิมกล่าวว่า อยู่กับน้องตุ๊กตายางก็มีกอดอย่างเดียว ไม่ได้กลัวเพราะปกติชอบพวกโมเดลอยู่แล้ว แต่ตัวน้องตุ๊กตาจะนิ่มกว่า คิดว่ามีน้องตุ๊กตายางแล้วสบายใจ แต่หาซื้อยาก ตามเว็บก็ไม่ไว้ใจ กลัวโดนหลอก ทั้งนี้ คิดว่าราคากว่า 30,000 บาทไม่ได้แพง อย่างผู้หญิงทำหน้าอกเสริมซิลิโคนนิดเดียวยัง 30,000-40,000 บาท แต่นี่เป็นยางทั้งตัว และมีเหล็กข้างในด้วย ซื้อครั้งเดียวจบ ส่วนวิธีทำความสะอาดคือใช้ออยล์เช็ดทำความสะอาดปีละ 2 ครั้ง

นายคิมกล่าวว่า ส่วนใหญ่จะหาซื้อเสื้อผ้าให้ตามแอพพ์ มีชุดนักศึกษาบ้าง ชุดญี่ปุ่นปิดหน้าอก ปิดข้างล่างบ้าง เห็นแล้วได้ฟีล วันไหนเบื่อก็เปลี่ยนลุค เปลี่ยนเสื้อผ้า เปลี่ยนทรงผมเอา ก็ได้ฟีลแล้ว อยากให้ผู้ชายหลายๆ คนลองเปลี่ยนมุมมองดู มันไม่มีปัญหาสังคม การข่มขืนลดลงด้วย แต่ประเด็นคือหาซื้อยาก คิดว่าหลายคนต้องการ แต่หาซื้อยาก ลดเรื่องโรคติดต่อด้วย ทั้งนี้ ตนใส่ถุงยางเพื่อความสะอาดของเราและของตุ๊กตา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image