เกมแล้ว! ตัวตึงท่าวุ้ง เวฟเขียว นอนบิดโชว์พาดโผนกลางถนน ค้นเจอยาบ้า 2เม็ด

เกมแล้ว ตัวตึงท่าวุ้ง เวฟเขียว นอนบิดโชว์พาดโผนกลางถนน ค้นเจอยาบ้า 2เม็ด

ผูู้สื่อข่าวรายงานในโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิป ชายคนหนึ่งกำลังนอนบนรถจักรยายนต์แล้วใช้เท้าวางไว้ที่แฮนด์รถซึ่งกำลัง วิ่งอยู่บนถนน โดยระบุว่า เป็น ตัวตึงท่าวุ้ง ตำนานเวฟเขียวลพบุรี ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป พ.ต.อ.ปรารถนา แผ่นผา รองผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าวุ้ง ตรวจสอบว่าเป็นเหตุการณ์เกิดในพื้นที่จริงหรือไม่ หลังจากตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงบนถนนสายลพบุรี-ท่าวุ้ง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ติดตามหาตัวจนสามารถจับกุมได้ ทราบชื่อคือ นายสมชายเทพพนม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ได้ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ต.พรหมบุรี อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี พร้อมรถจักรยานยนต์เวฟ สีเขียวดัดแปลงสภาพไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คันที่ใช้ขับขี่ และยังพบยาบ้าอีก 2 เม็ด

สอบสวนนายสมชายเทพพนม ยอมรับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตนเองที่ซื้อมาจากนายเบียร์ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายที่โรงพยาบาลท่าวุ้ง ผลการตรวจยืนยันพบสารเมทแอมเฟตามีนเจือปนอยู่ในปัสสาวะ

Advertisement

สำหรับสาเหตุที่ขับรถจักรยานยนต์แบบนี้เพราะอะไร นายสมชายเทพพนม บอกว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป วันที่ขับรถออกมาบนถนนและขับขี่โดยการนอนใช้เท้าขับ เพราะได้แต่งรถใหม่ และนำรถออกมาทดสอบ ทดลองความแรง ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิปไว้แล้วนำมาลง และนี่เพิ่งทำเป็นครั้งแรก และจะเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

อย่างไรก็ตามยอมรับว่า เป็นเรื่องไม่ดี และอันตราย พร้อมทั้งขอโทษสังคมที่ตนได้กระทำไปแบบนั้น และขอบอกว่า น้อง ๆ เยาวชนอย่าเอาไปเป็นแบบอย่างมันอันตราย ตนก็ยอมรับสารภาพและยอมรับผลของการกระทำผิดทุกอย่าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทหวาดเสียว เสพสารเสพติด ตัดแปลงสภาพรถ นำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าวุ้ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image