บุกรวบหนุ่มราชบุรี หลังเจอแจ้งจับ โพสต์คลิปลับ ประจานอดีตเมีย ลงโซเชียล

ราชบุรี – บุกรวบหนุ่ม หลังเจอแจ้งจับ โพสต์คลิปลับ ประจานอดีตเมีย ลงโซเชียล ทำเสื่อมเสีย

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ชัชชน นราวุฒิพร ผกก.สภ.โพธาราม ร่วมกับ พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก สส. พ.ต.ท.พันธ์ฤกษ์ สร้อยทองมูล สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวน นำหมายศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ. 95/2566 เข้าจับกุมตัว นายคมพิศิษฐ์ หรือ นุ๊ก อายุ 37 ปี ชาวจ.ราชบุรี ในข้อหา กระทำผิดนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

หลังจากชุดสืบสวนได้นำกำลังพร้อมหมายศาลไปติดตามตัว ระหว่างที่ดักซุ้มอยู่ก็พบผู้ต้องหาขับรถยนต์กระบะอีซูซุ ออกมาจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองราชบุรี จึงขับติดตามไปโดยรถของผู้ต้องหาได้แวะซื้อของ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าแสดงตัวจับกุมพร้อมนำหมายศาลอ่านให้ผู้ต้องหาฟัง ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพ จึงนำตัวมาสอบสวน ที่ สภ.โพธาราม แต่เนื่องจากผู้ต้องหาเกิดอาการเหมือนคนเมา จึงสอบถามและผู้ต้องหารับว่า ตนได้เสพยาบ้ามาก่อนถูกจับกุม จึงทำการค้นรถ และพบยาบ้าจำนวน 7 เม็ดซุกซ้อนอยู่ที่คอนโซนกลาง และผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นยาของตน

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาครอบครองเพื่อเสพ เสพยา ขับเสพ และคดีตามหมายจับ สืบเนื่องมาจาก เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2565 ได้มี น.ส.นิด( นามสมมุติ ) อายุ 35 ปี เป็นคน อ.เมืองราชบุรี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รัฐนินท์ เกษมสิทธิ์ชัยกุล ร้อยเวร สภ.โพธาราม ว่า ถูกนายคมพิศิษฐ์ หรือ นุ๊ก อดีตสามีที่เลิกกันไปแล้วได้นำภาพและคลิปวีดีโอ รูปตนเองขณะร่วมหลับนอน และภาพโป๊ของตน นำมาโพสต์ลงทวิตเตอร์ ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง และอับอาย ซึ่งหลังจากที่แจ้งความแล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนจนทราบว่าเป็นจริง จึงขออนุมัติหมายศาลจับกุมตัวได้ดังกล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image