‘แม่ยาย’ แจ้งจับอดีตลูกเขยหื่น ข่มขืนลูกสาว-หลาน นานกว่า 3 ปี

แม่ยายร้อง กันจอมพลัง อดีตลูกเขย ข่มขืนลูกสาวคนเล็กอายุ 12 ปี และหลานสาวนานกว่า 3 ปี  อดีตเมียสุดช้ำ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มีนาคม ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายกัน จอมพลัง พร้อมด้วยนางกาญจนา พรหมรักษ์ อายุ 43 ปี พาเด็กหญิงเอ อายุ 12 ลูกสาว และเด็กหญิงบี อายุ 3 ขวบ หลานสาว เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่ พมจ.นนทบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดี หลังพบว่าเด็กหญิงทั้ง 2 คน ถูกอดีตลูกเขยข่มขืนกระทำชำเรา ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางใหญ่แล้วพบว่ามีร่องรอยฉีกขาดที่อวัยวะเพศ โดยแจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง เมื่อวันที่ 18 มีนาคม และแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง เมื่อวันที่ 19 มีนาคม

จากการสอบถามนางกาญจนา พรหมรักษ์ อายุ 43 ปี มารดาของเด็กหญิงเอ อายุ 12 ปี กล่าวว่า มีลูกสาว 3 คน คนโตคือ น.ส.กนกพร อายุ 25 ปี คนกลางอายุ 21 ปี และเด็กหญิงเอ อายุ 12 ปี ตนสังเกตเห็นลูกสาวคนเล็กและครอบครัวลูกสาวคนโตมีปากเสียงกันประจำ แต่ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร เพียงแต่ถามว่าทำไมน้องเอชอบทะเลาะกับพี่สาวประจำ จนเมื่อวันที่ 18 มีนาคม น้องเอมาบอกกับตนว่าถูกนายอภิรักษ์ หรือเจล อดีตสามีของลูกสาวคนโต ข่มขืนมาตั้งแต่ปี 2562 จำนวน 3 ครั้ง ซึ่งตอนนั้นน้องเอเรียนอยู่ชั้น ป.4 โดยข่มขืนที่อาคารพาณิชย์ที่ตนเช่าเปิดเป็นร้ายขายของชำ ที่ ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นปี 2565 ตนและครอบครัวย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านที่หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี น้องเอถูกข่มขืนอีก 2 ครั้ง เนื่องจากตนและลูกสาวคนอื่นออกไปทำงาน ปัจจุบันตนขายบ้านที่หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ไปแล้ว และไปเช่าโฮมสเตย์อยู่ที่ ต.บางสีทอง

Advertisement

นางกาญจนากล่าวอีกว่า ตอนอาศัยอยู่ที่ตึกที่เปิดเป็นร้านขายของชำ ตนเป็นคนอาบน้ำให้น้องเอ ก็เห็นว่าอวัยวะลูกสาวแดงและเจ็บ ตนก็สอบถามว่ามีใครทำอะไรไหม แต่น้องก็ไม่กล้าบอก จนล่าสุดตนเห็นว่าน้องทะเลาะกับลูกสาวคนโตทุกวัน จึงถามว่าเป็นอะไรทำไมถึงเกลียดพี่สาวและพี่เขย น้องเอจึงหลุดพูดออกมาที่เกลียดเขาเพราะเขาทำหนู ตอนแรกตนยังคิดว่าน้องเอถูกตี แต่น้องเอเล่าให้ฟังว่าถูกข่มขืน ถูกกระทำตั้งแต่ที่ตึกที่เปิดขายของชำถูกกระทำ 3 ครั้ง ซึ่งตอนนั้นน้องอายุ 10 ปี อยู่ ป.4 เป็นช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน น้องเอกับลูกเขยนอนอยู่ที่ตึกชั้นบน ตนและลูกสาวไปขายของกัน ครั้งสุดท้ายที่น้องเอถูกข่มขืนคือวันที่ 27 มีนาคม 2565 ตอนนั้นน้องเอ อายุ 12 ปี อยู่ชั้น ม.1 ตนไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้เพราะทุกคนนอนอยู่รวมกัน ปัจจุบันลูกสาวคนโตและสามีได้เลิกกันแล้วเพราะปัญหาเรื่องหนี้สินและมีภรรยาใหม่ หลังทราบเหตุตนและลูกสาวคนโตช็อก อยากฆ่าตัวตาย พี่น้องก็ทะเลาะกัน

นางกาญจนากล่าวว่า น้องเอเล่าพฤติกรรมของอดีตลูกเขยว่าครั้งแรกที่ทำเป็นชั้นล่างของตึก อดีตลูกเขยปิดประตูแล้วข่มขืนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร้านยังไม่เปิด ครั้งที่สองน้องเอนอนอยู่กับลูกสาวคนโตและอดีตลูกเขย ซึ่งขณะที่เขากระทำได้ข่มขู่น้องเอว่าถ้าสะกิดพี่สาวเขาจะฆ่าคนในครอบครัวให้หมด น้องเป็นเด็ก 10 ขวบเลยไม่กล้าบอกใคร ส่วนครั้งที่ 3 เขาข่มขืนน้องเอที่ชั้น 4 ตอนนั้นไม่มีใครอยู่เลย เขาล็อกประตูแล้วลงมือข่มขืน หลังจากนั้นปี 2564 ตนได้ย้ายมาอยู่ที่บ้านที่หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ลูกสาวและสามีก็ย้ายมาอยู่ด้วยที่บ้าน ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่รู้เรื่อง ตนก็ให้กุญแจบ้านก็ให้เขาไว้เหมือนลูกชายจึงไม่ติดว่าเขาจะทำแบบนี้ ตนต้องการให้เขารับโทษตามกฎหมาย ไม่ต้องการเงินสักบาท ให้เขารับโทษในสิ่งที่เขาทำ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวตน

Advertisement

น.ส.กนกพร ลูกสาวคนโต อดีตภรรยาผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า หลังจากเลิกรากันก็ไม่ได้ติดต่อกับอดีตสามีอีกเลย ในขณะที่เกิดเหตุตนไม่เคยทราบเลยว่าเขากระทำกับน้องสาวตนเอง มีครั้งหนึ่งที่ตนนอนอยู่ด้วยตนก็ไม่รู้ เพราะตนเป็นคนนอนหลับแล้วไม่ค่อยรู้ตัว ครั้งนี้ที่เจ็บสุดเพราะตนนอนอยู่ด้วยแต่ไม่ได้ช่วยน้องสาวเลย ถ้าตนรู้จะไม่ปล่อยให้เรื่องแบบนี้ ตนเพิ่งมารู้ก่อนที่แจ้งความ 2 วัน ตนก็เลิกกันมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2565 ที่เลิกเพราะติดหนี้ค่ารถ ค่าบ้าน พ่อเขาเลยมารับตัวกลับไป แต่ไม่มีเหตุการณ์ทะเลาะตบตีกัน ก็ไม่ได้ถามว่าเขาก่อเหตุเพราะอะไร ไม่กล้าที่จะบอกจะถามเพราะเขารู้จักคนใหญ่คนโตกลัวเขาจะกระทำครอบครัวเราด้วย ตอนที่เลิกกันยังไม่รู้ เพิ่งจะรู้อาทิตย์ที่แล้ว

นายกัน จอมพลังกล่าวว่า เคสนี้ทุกคนในครอบครัวออกไปทำงานกันหมด และด้วยความไว้ใจมีการทิ้งกุญแจไว้ให้คนในบ้าน ด้วยความไว้ใจไม่คิดว่าคนในบ้านจะมีพฤติกรรมชั่วแบบนี้ เป็นการกระทำที่รับไม่ได้ เด็กอายุแค่ 12 ปี และเด็กอายุ 3 ปี ตนถึงได้เข้ามาช่วยครอบครัวนี้เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างว่ากระทำแบบนี้ได้ ต้องการให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ครอบครัวเป็นห่วงว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ สห.เข้ามาช่วยเหลือ ผมขอฝากตรงนี้เลยสำหรับคนที่จะออกตัวว่ากระทำน้อง ให้มาเลยผมช่วยน้องเต็มที่ ใครคุกคามข่มขู่น้องเจอผม ถ้าเขาทำน้องแล้วยังจะใช้พลังมาข่มขู่คนที่ถูกกระทำได้อีก ท่านคิดผิดแล้วก็ขอให้คิดใหม่ ผมบอกแล้วให้ห่อยาวถึง ฮ.นกฮูก ท่านก็ทำอะไรน้องไม่ได้เพราะผมช่วยน้องแล้ว

เบื้องต้นทาง พมจ.นนทบุรี ได้พูดคุยทางด้านครอบครัวประสงค์จะดูแลเด็กเอง ได้ประสานเจ้าหน้าที่สุขภาพจิตให้เข้าดูแลด้านจิตใจ พร้อมทั้งช่วยเหลือเยียวยา ส่วนทางคดี ผู้กำกับ สภ.บางบัวทองได้ประสานกับทาง สภ.บางศรีเมือง เพื่อให้สอบปากคำในวันนี้ ส่วนในวันพรุ่งนี้ผู้เสียหายจะเข้าสอบปากคำที่ สภ.บางบัวทอง ส่วนเด็กอยู่ระหว่างประสานสหวิชาชีพเพื่อร่วมสอบปากคำอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image