พ่อแม่สุดทน! ร้องมูลนิธิปวีณาฯ หลานชาย-หญิงอายุ 7-15 ปี กว่า 20 คน ถูกเฒ่าวัย 60 ปี เจ้าของร้านชำอนาจารเด็กขณะไปซื้อขนมที่ร้าน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีแม่วัย 33 ปี ชาว จ.นครนายก ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ลูกชายอายุ 9 ขวบ ลูกสาวอายุ 7 ขวบ และหลานสาวอายุ 8 ขวบ ถูกชายสูงวัย อายุ 60 ปี เจ้าของร้านขายของชำในหมู่บ้านกระทำอนาจารตอนที่ลับตาคนและภรรยาไม่อยู่ เวลาที่เด็กๆ ไปซื้อขนมที่ร้าน โดยการจับหน้าอก อวัยวะเพศ และก้น บางครั้งก็จ้างให้เด็กหญิงเปิดเสื้อให้ดูหน้าอกก่อนจะลูบคลำครั้งละ 20-50 บาท โดยเด็กในละแวกบ้านที่ถูกกระทำกว่า 20 คน มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อายุระหว่าง 7-15 ปี
ทางมูลนิธิปวีณาฯได้ประสาน พ.ต.อ.โชติ ละม่อม ผกก.สภ.องครักษ์ ช่วยติดตามคดีผู้เสียหายที่แจ้งความก่อนหน้านี้ พร้อมส่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯพาพ่อแม่เด็กๆ ที่ถูกกระทำรายอื่นๆ เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเจ้าของร้านชำรายนี้ในวันที่ 10 มี.ค. ซึ่งผู้เสียหายทยอยเข้าแจ้งความรวมแล้ว 19 ราย โดย ผกก.สภ.องครักษ์ สั่งการพนักงานสอบสวนสอบปากคำพ่อแม่ผู้เสียหายก่อนจะนัดสอบสหวิชาชีพเด็กๆ ในวันที่ 20 มี.ค. ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย พ่อแม่ของเด็กๆ ผู้เสียหายแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้เจ้าของร้านชำที่ก่อเหตุได้หลบหนีออกจากพื้นที่ไปแล้ว วันที่ 21 มี.ค.66 ตำรวจได้ออกหมายจับเจ้าของร้านขายของชำรายนี้แล้วในข้อหา อนาจารเด็ก ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี
ล่าสุด คืนวันที่ 22 มี.ค. ตำรวจ สภ.องครักษ์ สามารถจับกุมตัวผู้กระทำผิดรายนี้ได้แล้ว 23 มี.ค. ตำรวจได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.องครักษ์ และในวันศุกร์ที่ 24 มี.ค. ตำรวจจะนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนครนายก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ผู้ปกครองเด็กขอขอบคุณมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้เร่งดำเนินการอย่างรวดเร็ว และเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยผู้ปกครองคอยระวังลูกหลานด้วย

