สลด! ท้อง 5 เดือน พร้อมสามีขับรถขนแตงโม ลงโค้ง 100 ศพ พลิกคว่ำดับ

เมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ต.ท.ณัฐกมล ท้าวกลาง สารวัตรสอบสวน สภ.วังสะพุง จ.เลย ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพลิกคว่ำช่วงถนนสานตม-วังสะพุง บ้านกกบก ต.หนองงิ้ว อ.วังสะพุง หรือโค้ง 100 ศพ มีผู้บาดเจ็บและติดภายในรถ จึงได้ประสานมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จุดวังสะพุง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์ รพ.วังสะพุง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีขาว บรรทุกแตงโมมาเต็มคัน ทะเบียน 3 ฒบ 1541 กรุงเทพฯ พลิกคว่ำทางลงเขา พบคนขับนายอัฐพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.พระเหลา อ.พนา จ.อำนาจเจริญ ได้รับบาดเจ็บ และออกจากตัวรถ กำลังช่วยเหลือ น.ส.สุดารัตน์ โสระเวช อายุ 30 ปี ภรรยาตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 5 เดือน ที่เดินทางมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ นำบุคคลทั้ง 2 ส่งโรงพยาบาลวังสะพุง ต่อมา น.ส.สุดารัตน์ (สงวนนามสกุล) ภรรยาตั้งครรภ์ ที่ตั้งครรภ์ 5 เดือน เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวน ทราบว่าทั้ง 2 ภรรยาไปซื้อแตงโมที่ จ.สุโขทัย และจะไปส่งที่ จ.อำนาจเจริญ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งทางและลงเขา ชาวบ้านเรียกขานว่าโค้ง 100 ศพ คาดว่าผู้ขับรถไม่ชำนาญทาง ประกอบกับรถบรรทุกแตงโมมาเต็มคัน และมีน้ำหนักมาก พอถึงช่วงลงเขาและชันไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้รถพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image