หนุ่มอ่างทอง ทนไม่ได้ เห็นแฟนเก่า ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์แฟนใหม่ ซิ่งรถชนยับ กะซ้ำด้วย

อ่างทอง – แฟนเก่าวัย 34 ปีโหด ซิ่งกระบะชนแฟนใหม่วัย 39 ปีขณะขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มากับแฟนสาววัย 31 ปี หญิงสาวบาดเจ็บสาหัส ด้านแฟนเก่าอ้างจะขับรถมาพูดคุยเรื่องคดีเก่า แต่เสียหลักเบรกไม่ทันทำให้ชน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่า

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 18 เมษายน ร.ต.อ.สุรสิทธิ์ ใจเที่ยง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่บริเวณฟุตปาธริมถนนสาย 33 ป่าโมก-สุพรรณ ใกล้เคียงหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย ไกรวีระเดชาชัย ผกก.สภ.ป่าโมก ทราบและรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ป่าโมก และสมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ป้ายทะเบียนพระนครศรีอยุธยา จอดคาอยู่ริมฟุตปาธ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ ป้ายทะเบียนกรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ด้านข้าง พบหญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนไม่ได้สติ มีเลือดไหลออกทางศีรษะและหู เบ้าตาปูด สะโพกหัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลป่าโมก ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เจนจิรา อายุ 31 ปี

จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์มากับ น.ส.เจนจิรา แฟนสาว เพื่อมาเอาเอกสารจะพาไปให้การที่คุมประพฤติจังหวัดอ่างทอง เรื่องที่ น.ส.เจนจิรา ถูกนายอ๊อฟ หรือเก่ง อายุ 34 ปี แฟนเก่า ทำร้ายร่างกาย ระหว่างทางได้พบเห็นนายอ๊อฟ หรือเก่ง ขับรถกระบะตามมาแล้วชนท้ายรถตนเองขึ้นไปบนฟุตปาธ ทำให้ตนกระเด็นตกไปข้างทาง

Advertisement

ส่วน น.ส.เจนจิรานั้นนอนหมดสติอยู่ที่ริมฟุตปาธ และนายอ๊อฟ หรือเก่ง แฟนเก่า พยายามจะขับรถทับ น.ส.เจนจิรา ตนเองจึงหยิบก้อนหินขว้างไปที่ประตูรถยนต์ของนายอ๊อฟ หรือเก่ง แล้วดึงตัวออกมาชกต่อยกัน จนมีชาวบ้านและเด็กปั๊มน้ำมันเข้ามาห้ามปราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัว น.ส.เจนจิราส่งโรงพยาบาลป่าโมก

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอ๊อฟ หรือเก่ง มาสอบสวนขยายผลที่ สภ.ป่าโมก ด้านนายอ๊อฟ หรือเก่ง ให้การว่า ตนเองจะขับรถยนต์ปาดหน้า แต่ว่าเอาไม่อยู่ ทำให้ไปชนท้ายรถจักรยานยนต์ แฟนใหม่และอดีตแฟนสาว ทำให้รถล้มลง ตนเองไม่เห็นว่าอดีตแฟนอยู่ใต้ท้องรถยนต์ ก็เลยเสยขึ้นฟุตปาธไป ปฏิเสธว่าไม่มีเจตนาที่จะชนแต่อย่างใด อ้างแค่ตั้งใจจะปาดแล้วรถชนกัน ซึ่งตนเองต้องการจะเข้าไปถามเรื่องคดีเก่า เรื่องที่ตนเองทำร้าย น.ส.เจนจิรา แต่เบรกไม่ทันทำให้เกิดอุบัติเหตุชนกัน

ขณะที่ น.ส.กิติยากร อายุ 53 ปี แม่ของ น.ส.เจนจิรา ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า นายอ๊อฟ หรือเก่ง มาคบหาอยู่กับลูกสาวไม่ถึงปี และได้เลิกคบกันนานร่วม 2 เดือนแล้ว ที่ผ่านมานั้นนายอ๊อฟ หรือเก่ง ลงมือทำร้ายร่างกาย น.ส.เจนจิรา ใช้ไม้ตีหัวและใช้ขวดแก้วแทงคอเป็นคดีความกันอยู่ และนายอ๊อฟ หรือเก่ง ได้ประกันตัวออกมาและขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย ล่าสุดวันนี้ น.ส.เจนจิราได้เดินทางมาเพื่อจะไปให้ปากคำที่บังคับคดี แต่มาเกิดเรื่องเสียก่อน เบื้องต้นลูกสาวตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่ได้สติ ที่ผ่านมานั้นไม่ได้อยู่กินกับนายอ๊อฟ หรือเก่ง เพียงคบเป็นแฟน แต่ไม่ยอมเลิก ตามราวีมาตลอด ล่าสุดโรงพยาบาลป่าโมกได้ส่งตัว น.ส.เจนจิราไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

Advertisement

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย ผกก.สภ.ป่าโมก ได้สอบสวน นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ และนายอ๊อฟ หรือเก่ง อายุ 34 ปี คนขับรถกระบะ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่า ส่วนนายอ๊อฟ หรือเก่ง ปฏิเสธว่าไม่มีเจตนาที่จะชน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบหาพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะรอสอบปากคำ น.ส.เจนจิรา หากอาการดีขึ้น เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image