คนร้าย ลอบวางระเบิด สายบุรี ปัตตานี เจ้าหน้าที่ 8 ราย เจ็บเล็กน้อย
เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 20 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคนร้ายลอบวางวัตถุระเบิด ชุด ชป.สืบสวน สภ.สายบุรี ขณะออกลาดตระเวนในพื้นที่
เบื้องต้น เหตุการณ์ลอบวางระเบิดดังกล่าว ทำให้ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สายบุรี ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 8 ราย มีอาการหูอื้อ รถยนต์ของทางราชการได้รับความเสียหาย เหตุเกิดพื้นที่ ม.4 ต.บางเก่า อ.สายบุรี จ.ปัตตานี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทราบว่าก่อนเกิดเหตุ จนท.ชุดสืบสวน สภ.สายบุรี รวม 11 นาย ได้ออกลาดตระเวนป้องกันเหตุในพื้นที่ โดยใช้รถยนต์กระบะ จำนวน 2 คัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายลอบวางระเบิดเป็นเหตุให้จนท.ตร.ได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดระเบิด จำนวน 1 นาย และได้รับบาดเจ็บแน่นหน้าอกหูอื้อ จำนวน 7 นาย ถูกนำตัวส่ง รพ.พระยุพราชสายบุรี รถยนต์ของทางราชการได้รับความเสียหายจำนวน 2 คัน หลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีไป รายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บมีดังนี้
1. ร.ต.อ.กิตติคุณ พงศ์เพ็ชร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สายบุรี หูอื้อแน่นหน้าอก
2. ด.ต.อานนท์ วันทอง ผบ.หมู่ฯ
3.ส.ต.อ.ธีรนาถ พิญนุกิจ หูอื้อแน่นหน้าอก
4. ส.ต.ท.ภิรวิทย์ จรูญแก้ว ผบ.หมู่ฯ หูอื้อแน่นหน้าอก
5. ส.ต.ท.อรรถพล สองนา ผบ.หมู่ฯ หูอื้อแน่นหน้าอก
6. ส.ต.ต.สุขุม ลายจันทร์ หูอื้อแน่นหน้าอก
7. ส.ต.ท.สัญญา มากมูล ผบ.หมู่ฯ หูอื้อแน่นหน้าอก
8. ส.ต.ต.อาชีส เจ๊ะโช๊ะผบ.หมู่ฯ หูอื้อแน่นหน้าอก บาดแผลที่ข้อศอก รอสังเกตอาการที่ รพ.

