ค้นบ้านพ่อ-แม่ ‘แอม ไซยาไนด์’ เพิ่ม ตร.เรียกครอบครัวก้อย สอบปมเงิน 2 ล้าน 

ค้นบ้านพ่อ-แม่ ‘แอม ไซยาไนด์’ เพิ่ม ตร.เรียกครอบครัวก้อย สอบปมเงิน 2 ล้าน 

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พล.ต.ต.วชิรพงษ์ อมราพิทักษ์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงศ์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติช่วง ภาณุทัต ผกก.สส.ภ.จว.ราชบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนำทีมเข้าตรวจค้นบ้านพ่อแม่ ของน.ส.แอม เพื่อตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ เพิ่มเติมโดยมี พ.ต.อ.นัฐพงศ์ เอกเผ่าพันธุ์ ผกก.สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ท่ามะกา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 7 ร่วมเข้าตรวจสอบในครั้งนี้

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันตรวจค้นบ้าน ที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย แต่พบรถยนต์ Honda jazz สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขวดน้ำเปล่าในรถ เอกสารต่างๆ เมมโมรี่การ์ด วัตถุผงสีขาว บรรจุถุงพลาสติก 2 ถุง ต่อมาได้ร่วมกันตรวจค้นบ้านพัก ที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย พบแปรง 2 อัน และขวดสีน้ำตาล โดยหลักฐานทั้งหมดได้ส่งให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.กาญจนบุรี เพื่อตรวจสอบต่อไป

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ สภ.บ้านโป่ง ได้มีการเชิญพี่สาว แม่สามี และเพื่อน ของน.ส.ก้อย หรือ น.ส.ศิริพร ขันธ์วงษ์ อายุ 32 ปี ที่เป็นลมวูบเสียชีวิตอย่างปริศนา ขณะปล่อยปลากับ แอม ที่ริมแม่น้ำแม่กลอง อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มาให้ปากคำเพิ่มเติมในกรณีของเงิน 2 ล้านบาท ที่ก้อยได้กู้ยืมมาด้วย

Advertisement

โดยญาติ ๆ ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ ที่ยังติดใจก็คงเป็นเรื่องของทนายความขอ งน.ส.แอม ที่ออกมาพูดในทำนองว่าในคดีของก้อยนั้นมั่นใจร้อย 100 % ว่าไม่ผิด ซึ่งทางเราก็มั่นใจและหลักฐานที่เรามีก็เชื่อได้ว่าดิ้นไม่หลุด ส่วนประเด็นในเรื่องของกระเป๋าตนเองยังไม่ขอพูดเพราะตอนนี้ก็มีหลาย ๆ สื่อติดต่อเข้ามาสอบถามกันเยอะมากแต่ก็ได้ปฏิเสธก่อนเนื่องจากยังไม่รู้แน่ชัด และก็ยังไม่ได้เห็นรูปที่ชัดเจน ถ้าได้รูปมาแล้วก็จะออกมาพูดอย่างแน่นอน

พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงศ์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง กล่าวว่า วันนี้ได้รับคำสั่งให้ทำการค้นบ้านของแอมที่อยู่อ.ท่ามะกา ได้นำหมายค้นศาลจ.กาญจนบุรี 2 เป้าหมายคือบ้านของแม่ของน.ส.แอม จากการตรวจค้นก็พบรถแจ๊ซ สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ก่อนนำส่งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.กาญจนบุรี เพื่อเก็บข้อมูลต่อไป นอกจากนี้ยังพบเอกสารต่าง ๆ เมมโมรี่การ์ด ซึ่งเชื่อว่าเป็นหลักฐานสำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่เราจะเก็บส่งพิสูจน์หลักฐานกาญจนบุรีไว้เรียบร้อยแล้ว และในวันนี้ก็ได้มีการเชิญคุณส้ม ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิต(น.ส.ก้อย) มาให้ปากคำเพิ่มเติมในหลาย ๆ ประเด็นที่เราจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่มีความเชื่อมโยงกับทรัพย์สินของผู้ตายด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image