ลุง สุดงง! เจอสาวเอากระเป๋ามาทิ้งไว้กลางถนน รีบโทรแจ้ง ตร.หวั่นป่วนวันเลือกตั้ง

ลุง สุดงง! เจอสาวเอากระเป๋ามาทิ้งไว้กลางถนน รีบโทรแจ้ง ตร.หวั่นป่วนวันเลือกตั้ง

 

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงายว่าศูนย์วิทยุ 191 สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบหญิงสาวขับรถกระบะไม่ทราบทะเบียน วิ่งมาจากฝั่งปราจีนบุรี บนถนนสาย 33 หรือสายสุวรรณศร (กบินทร์บุรี-สระแก้ว) เป็นถนน 4 ช่องการจราจร มุ่งหน้าไปฝั่ง อ.กบินทร์บุรี

เมื่อมาถึงบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หญิงสาวคนดังกล่าว ได้เปิดประตูรถกระบะแล้วรีบวิ่งเอากระเป๋าเป้สีดำบรรจุของเต็มกระเป๋าเป้ นำมาวางไว้บนเกาะกลางถนน จากนั้นรีบวิ่งไปขึ้นรถกระบะคันดังกล่าวขับมุ่งหน้าทางอำเภอกบินทร์บุรีอย่างรวดเร็ว

Advertisement

พลเมืองดีเกรงว่าอาจจะเป็นสิ่งของผิดกฎหมายหรือถูกลักขโมยมานำมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว ก่อนวันเลือกตั้ง วันที่ 14 พฤษภาคม จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

หลังรับแจ้งตำรวจสายตรวจประจำจุดสกัดนนทรี ได้รีบมาตรวจสอบกระเป๋าดังกล่าว จากการตรวจสอบในกระเป๋าสีดำไม่พบของมีค่าและสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด พบแต่เพียงเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้หญิงกับถุงเท้า

ลุงจิรากร อายุ 64 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ช่วงเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา มีผู้หญิงไม่ทราบชื่อคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ขับรถกระบะไม่ทราบทะเบียน เนื่องจากอยู่คนละฝั่งกับที่บ้านของตนเอง ผู้หญิงได้เปิดประตูรถลงมาแล้วนำเอากระเป๋าเป้นำมาวางไว้ที่เกาะกลางถนน หลังจากนั้นรีบขึ้นรถขับรถไปทางอำเภอกบินทร์บุรีอย่างรวดเร็ว

จากพฤติกรรมดังกล่าวคิดว่าอาจจะเป็นคนนำของผิดกฎหมายแล้วนำมาทิ้งไว้ตรงบริเวณนี้ หรือสร้างความปั่นป่วน จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ หลังจากตรวจสอบไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายรู้สึกโล่งใจ เพราะได้มีนำกระเป๋าใบดังกล่าวมาทิ้งไว้ที่ริมถนนหน้าบ้านของตนเอง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image