ผู้จัดการเมืองไทยลิสซิ่ง ชน จยย.พ่วงข้างบรรทุกปลาทูเต็มคันรถ ดับ 3 คาดหลับใน

ผู้จัดการเมืองไทยลิสซิ่ง ชน จยย.พ่วงข้างบรรทุกปลาทูเต็มคันรถ ดับ 3 คาดหลับใน

เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ต.ท.อมรเทพ เกิดมี สว.สอบสวน สภ.ยี่สาร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนพระราม 2 ขาล่องใต้ กิโลเมตรที่ 78 ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ในที่เกิดเหตุพบนายขจรศักดิ์ อมศิริ อายุ 33 ปี นอนหมดสติบนที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นำร่างลงมาพยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ใกล้กันบริเวณเกาะกลางถนน พบรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 2 ขก 9572 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ห่างไปประมาณ 80 เมตร บริเวณกลางถนนพระราม 2 พบศพนางมายิต้า อายุ 51 ปี ชาวเมียนมา ส่วนริมถนนด้านซ้าย พบศพนายชิดโก อายุ 37 ปี ชาวเมียนมา เสียชีวิตคาที่ รวมเสียชีวิต 3 ราย

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กข 8838 ราชบุรี ซึ่งดัดแปลงติดพ่วงข้างบรรทุกปลาทูมาเต็มคัน ตกอยู่ในร่องน้ำถนนคู่ขนาน สภาพด้านท้ายพังยับเยิน ปลาทูกระจายเกลื่อนถนน

Advertisement

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายขจรศักดิ์ เป็นผู้จัดการเมืองไทยลิสซิ่ง สาขาสมุทรสาคร ก่อนเกิดเหตุ ไปทำธุระที่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ขณะกำลังขับรถกลับบ้านพักใน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ใช้เส้นทางถนนพระราม 2 มาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงใกล้สว่างจึงคาดว่าจะหลับใน ทำให้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่มีนายชิดโก ชาวเมียนมา ขับกลับจากซื้อปลาทูที่ตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม เพื่อกลับไปขายที่ตัวเมือง จ.ราชบุรี ทำให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างกระเด็นตกร่องน้ำถนนคู่ขนาน

ขณะที่รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ที่มีนายขจรศักดิ์เป็นคนขับ ก็เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนเกาะกลางถนน ทำให้อุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image