พบศพชายนอนตายปริศนาในบ้านร้าง มีบาดแผลฟกช้ำที่ใบหน้า

พบศพชายนอนตายปริศนาในบ้านร้าง มีบาดแผลฟกช้ำที่ใบหน้า

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ร.ต.ท.เอกอมร สีสัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต มีรอยเขียวช้ำที่ใบหน้าและลำคอ เหตุเกิดบริเวณบ้านร้างภายในชุมชนเดชเจริญ ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรุดไปตรวจสอบที่เกิด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กู้ชีพเทศบาลเมืองคูคต และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูน 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ เบ้าตามีรอยเขียวช้ำทั้งสองข้าง รวมถึงที่ลำคอและหน้าอก คล้ายโดยทำร้าย ทราบชื่อต่อมา นายชัยยุทธ อายุ 46 ปี นอกจากนี้ยังพบชายอีก 1 คน ไม่ทราบชื่อ ชาวบ้านได้บอกว่าเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต ที่อยู่ด้วยกัน 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ชีพของเทศบาลเมืองคูคตกล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งจากพลเมืองดีโทรแจ้งว่ามีผู้ป่วย โดยอาการเบื้องต้นแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ตนจึงรีบมาที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ามีบาดแผลถูกทำร้ายบริเวณดวงตาทั้ง 2 ข้างเขียวช้ำ บาดแผลที่คอและที่หน้าอก จากการตรวจสอบสัญญาณชีพพบไม่มีชีพจรจึงกั้นที่เกิดเหตุพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากย่านนวนครเพื่อมาพักบ้านเพื่อนในชุมชนนี้ แล้วมาพบอีกทีเป็นศพ ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้นอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนผู้ต้องสงสัยอีกครั้ง ส่วนศพมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image