สลด! ลุงเก็บหญ้าริมทาง ถูกกระบะซิ่ง ชนเสียชีวิต

สลด! ลุงเก็บหญ้าริมทาง ถูกกระบะซิ่ง ชนเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนคนข้างถนนเสียชีวิตบริเวณ ถนน รพช.ม.6 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์นิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนายชา ลานตวน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.10 ต.ปรือใหญ่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง และพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู หมายเลขทะเบียน 3 ขษ 4737 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้างอยู่ในป่าหญ้าข้างทางเช่นเดียวกัน ส่วนคนขับทราบชื่อนายธีระวัฒน์ วงศ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว

สอบถามนางสาวสุนีย์ วงษ์อินทร์ อายุ 57 ปี รู้จักกับผู้ตายบอกว่า ผู้ตายได้ออกมาเก็บหญ้าให้กระต่ายตอนเช้าทุกวันและวันนี้ก็เช่นกัน แต่ก็ไม่นึกว่าจะมาถูกรถกระบะชนตายเช่นนี้

Advertisement

ด้าน พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และจะได้นำตัวคนขับรถกระบะมาสอบปากคำอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image