หนุ่มเมียนมา มือหนัก ตบหน้าเมียชักตายคามือ อ้างหึงหวง ทะเลาะกันบ่อย 

หนุ่มเมียนมา มือหนัก ตบหน้าเมียชักตายคามือ อ้างหึงหวง ทะเลาะกันบ่อย 

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีเหตุแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา เสียชีวิตในบ้านแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

พ.ต.อ.บัณฑูร เทพสุวรรณ ผกก.สภ.คอหงส์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ฉัตรชัย บำรุงกรณ์ รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ภูวดล วิริย พ.ต.ท.พัทธนันท์ ภักดีดำรงทรัพย์ รอง ผกก.สืบสวน ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซียงตึ๊ง) หาดใหญ่ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเช่าทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น

พบว่าที่บริเวณห้องโถงชั้น 1 ของบ้าน มีร่างของ นางแนนลี อายุ 34 ปี สัญชาติเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูกที่นอน สวมกางเกงวอร์มสีดำขายาว เสื้อยืดสีม่วง มี นาย SAW THENOO อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามีนั่งเฝ้าร่างภรรยาและรอพบกับตำรวจ

Advertisement

จากการสอบถามถึงสาเหตุของการตาย สามีอ้างว่า ไม่ทราบสาเหตุว่าภรรยาเสียชีวิตเพราะอะไร และทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

รายงานว่า ตำรวจได้ชันสูตรในเบื้องต้นพบพิรุธหลายอย่างที่น่าจะถูกทำร้าย ทั้งใบหน้าที่เขียวช้ำ และตามร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง ฝาบ้านในห้องครัวพบเส้นผมผู้หญิงติดอยู่ ตำรวจจึงได้เค้นสอบสามีซึ่งทีแรกยังยืนกรานปฏิเสธไม่รู้ว่าภรรยาตายเพราะอะไร แต่พอเค้นสอบและถามถึงร่องรอยเขียวช้ำของภรรยาเริ่มออกอาการและส่อพิรุธสุดท้ายยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต

นาย SAW THENOO ให้การว่าตนกับภรรยาทำงานก่อสร้างอยู่ด้วยกันและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ปี แต่ระยะหลังมีเรื่องทะเลาะและลงไม้ลงมือภรรยาบ่อยเพราะหึงหวงภรรยา

นาย SAW THENOO กล่าวต่อว่า เมื่อคืนทะเลาะกันหนักตนได้ตบภรรยาที่หน้าอย่างแรงจนหัวไปกระแทกกับฝาห้องครัวจนล้มลงชักดิ้นชักงอ ได้พยายามช่วยหายามาให้กินจนภรรยานอนแน่นิ่งไป กระทั่งเมื่อเช้าภรรยายังนอนนิ่งอยู่บนฟูกที่นอน เมื่อมาปลุกพบว่าเสียชีวิตแล้ว

รับสารภาพ นาย SAW THENOO สำนึกผิดได้เข้าไปกราบขอขมาภรรยาและน้ำตาซึมจับเนื้อจับตัวภรรยาด้วยความอาลัย จากนั้น ตำรวจจึงควบคุมตัวส่ง สภ.คอหงส์ เพื่อดำเนินคดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image