ก็คนมันน้อยใจ สาวป่วยงอนแฟนไม่มาเฝ้า ลากสายน้ำเกลือหนี รพ. วุ่นสายตรวจต้องช่วยเคลียร์

ผู้ป่วยสาวน้อยใจแฟนหนุ่มไม่มาเฝ้าไข้ หนีออกจากโรงพยาบาลพร้อมสายน้ำเหลือคาขวด มายืนร้องไห้หน้ารถสะดวกซื้อ สายตรวจพร้อมกู้ภัยช่วยกันเกลี้ยกล่อมก่อนยอมกลับเข้าโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายกได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีผู้หญิงสาวอายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดผู้ป่วยโรงพยาบาลนครนายก และมีสายน้ำเกลือและขวดน้ำเหลือห้อยติดตัวมาด้วย ยืนร้องไห้อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนไชยพันธ์ ตำบลนครนานก อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก

จึงเดินทางมายังทีเกิดเหตุพร้อมกู้ภัยร่วมกตัญญู พบเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวคนดังกล่าวยืนร้องไห้ จึงพยายามเข้าไปเจรจาอยู่ซักพัก โดยหญิงสาวคนดังกล่าวยังไม่มีท่าทีอ่อนลง จนกระทั่งจับใจความได้ว่า เกิดอาการน้อยใจแฟนหนุ่มที่ไม่ได้อยู่เฝ้าไข้ตนขณะเข้ารับการรักษาตัวนอนที่โรงพยาบาลนครนายกจึงตัดสินใจหนีออกมาจากโรงพยาบาล ที่อยู่ห่างจากร้านสะดวกซื้อเพียงไม่กี่ร้อยเมตร

หลังจากที่ตำรวจสายตรวจจับใจความและทราบปัญหาที่เกิดขึ้น จึงได้โทรหาแฟนหนุ่มของคนไข้สาวรายนี้มารอที่โรงพยาบาลนครนายก โดยขณะต่อสายถุงแฟนหนุ่มได้เปิดลำโพงให้หญิงสาวได้ยิน จนกระทั่งยอมขึ้นรถกู้ภัยร่วมกตัญญูให้ไปส่งที่โรงพยาบาลนครนายก ที่มีแฟนหนุ่มรออยู่

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image