รวบ 7 โจ๋ ตระเวนทำร้ายร่างกาย น.ศ.อาชีวะ เย็บ 30 เข็ม ชิงหัวเข็มขัด-เสื้อช็อป

รวบ 7 โจ๋ ตระเวนทำร้ายร่างกาย น.ศ.อาชีวะ เย็บ 30 เข็ม ชิงหัวเข็มขัด-เสื้อช็อป

วันที่ 4 กรกฎาคม ที่ สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม รุดติดตามกรณีนายชาคริต สุกกรม อายุ 19 ปี บ้านอยู่ ต.ธรรมศาลา อ.เมือง นครปฐมนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคนครปฐม ถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คนเข้าไปรุมทำร้ายร่างกาย และใช้มีดฟัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องเย็บกว่า 30 เข็ม เหตุเกิดในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนเพชรเกษม ตำบลธรรมศาลา เมื่อเย็นวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา มี พ.ต.อ.ยงลิต ศุภผล ผกก.สภ.สามควายเผือก รายงานว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ติดตามจับกุมวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้ 7 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นเยาวชน พร้อมรถจักรยานยนต์ 4 คัน อาวุธมีด หัวตัด 1 ด้าม เหลืออีก 6 คนยังหลบหนี

พฤติกรรมแห่งคดี นายชาคริต นักเรียนวิทยาลัย (ผู้บาดเจ็บ) ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมัน และมีกลุ่มวัยรุ่น 13 คนขี่และซ้อนรถจักรยานยนต์มา 5 คัน กรูเข้ามารุมทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธมีดหัวตัด ความยาวประมาณ 20 เซนติเมตร ฟันหัวผู้บาดเจ็บ แต่ผู้บาดเจ็บใช้แขนรับอาวุธมีด จึงโดนฟันที่แขน แล้วช่วยกันรุมกระทืบผู้บาดเจ็บ หลังจากก่อเหตุก็ต่างแยกย้ายกันหลบหนีไป ซึ่งสาเหตุจากกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มักจะออกตระเวนหาเหยื่อช่วงเลิกเรียน เน้นเด็กข่าว เพื่อยึดเสื้อช็อป และหัวเข็มขัด

ขณะที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น อ้างว่าขี่รถจักรยานยนต์สวนกัน และมีการท้าทายกัน ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

Advertisement

รายงานข่าวแจ้งว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ได้เรียนหนังสือ แต่จะออกมาก่อเหตุ ช่วงเวลาเลิกเรียน เพื่อที่จะมาขอ เสื้อช็อป หัวเข็มขัดและเข็มกลัดของสถาบัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image