สุดสลด! พ่อลูกขี่จยย.ซ้อนสาม ชนท้ายรถบรรทุกจอดริมถนน ดับคาที่ 2 ลูกสาวอีกรายสาหัส 

สุดสลด! พ่อลูกขี่ จยย.ซ้อนสาม ชนท้ายรถบรรทุกจอดริมถนน ดับคาที่ 2 ลูกสาวอีกรายสาหัส 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ก.ค. ร.ต.อ.ธวัช หน่อสิงหา ร้อยเวร สภ.หนองกรับ ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ ที่จอดอยู่ริมถนน บ้านค่าย-บ้านบึง ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านค่าย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนมุงอยู่ริมถนน เข้าไปตรวจสอบพบรถบรรทุกหกล้อสีขาว ทะเบียน 70-2394 อุบลราชธานี จอดอยู่ริมถนน ตรงท้ายรถบรรทุกมีรอยถูกชนที่ด้านซ้าย โดยพบ รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1 กล 1108 พระนครศรีอยุธยา ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต 2 รายเป็นผู้ชาย ขนมยังอยู่ในตัวเด็ก ส่วนเด็กผู้หญิงอีกรายบาดเจ็บสาหัส จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำตัวส่งรพ.บ้านค่าย

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นพ่อกับลูกสาวสองคน โดยผู้เสียชีวิตประกอบด้วย นายเกียรติศักดิ์ ตั้งกุลเจริญ อายุ 38 ปี และบุตรสาว อายุ 12 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ ด.ญ.อารดี อายุ 14 ปี

Advertisement

จากการสอบสวนนายอาดูล บุดดีวงษ์ อายุ 58 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อ ให้การว่า ตนเองได้จอดรถบรรทุกที่ถูกชนท้ายมาจอดอยู่ริมถนน เพื่อรอขึ้นสินค้าในโรงงานที่อยู่ในละแวกดังกล่าว จนกระทั่งมาเกิดเหตุขึ้น

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้การว่า เห็นรถ จยย.สามพ่อลูกขี่มาทางตรงพุ่งชนรถหกล้อเต็มแรง โดยไม่ได้หักหลบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยเห็นว่า รถ จยย.ขี่มาทางตรง พุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ โดยไม่ได้หักหลบและเบรก เสมือนกับมองไม่เห็นรถจอดอยู่ ทั้งที่รถบรรทุกจอดอยู่ในที่โล่งมองเห็นชัดเจน เบื้องต้นได้ควบคุมตัวคนขับรถหกล้อไปสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป พร้อมทั้งเตรียมแจ้งให้ทางญาติของผู้เสียชีวิตทราบต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image