สามีภรรยาโวย ประกันรถ จยย.เพิ่งหมด รถถูกขโมย แจ้ง ตร.คดีไม่คืบ คงต้องผ่อนกุญแจต่อ

2 สามีภรรยาสุดเศร้า ประกันรถ จยย.หมดไม่กี่วัน ถูกคนร้ายมาขโมย ต้องผ่อนกุญแจ

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม น.ส.วรารักษ์ อายุ 39 ปี และนายศราวุฒิ อายุ 40 ปี สองสามีภรรยาซึ่งเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบบริเวณหน้าหอพักที่จอดรถจักรยานยนต์ไว้แล้วถูกคนร้ายมาขโมยเอาไป พร้อมเปิดภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ให้ดู

พบคนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมหมวกกันน็อก ขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงมาจอดหน้าห้องพัก จากนั้นคนร้าย 2 คน ลงจากรถจักรยานยนต์ตรงเข้ามาที่จอดรถจักรยานยนต์ แล้วเดินดูลาดเลาอย่างใจเย็น จากนั้นนั่งคร่อมถีบคอรถจักรยานยนต์ที่ล็อกเอาไว้ ก่อนเข็นรถจักรยานยนต์ออกมาที่ถนนแล้วช่วยกันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

Advertisement

คู่สามีภรรยาเล่าว่า เป็นพนักงานโรงงานที่อยู่ใกล้กับห้องพัก หอพักเป็นซอยต้น เป็นทางเข้าของโรงงานด้วย วันเกิดเหตุเป็นคืนวันอาทิตย์ โรงงานหยุดจึงไม่มีใครทำงาน ได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าห้องพักคู่กับรถกระบะตั้งแต่ช่วงเย็นแล้วพักผ่อนจนช่วงสาย เพื่อนโทรมาถามว่ารถจักรยานยนต์หายไปจึงออกมาดูพบว่ารถหายไป เมื่อเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่ามีคนร้ายมาขโมยไป จึงไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เรื่องเงียบหายไม่มีการมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

ทั้งคู่ระบุว่า ซื้อรถจักรยานยนต์มาใช้ได้เพียง 1 ปี เพิ่งจะหมดประกัน และรถหายไปวันที่ 4 กรกฎาคม ยังไม่รู้ว่าจะต้องผ่อนกุญแจหรือไม่ คาดว่าจะนำบันทึกประจำวันแจ้งรถหายที่ได้มาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับภาพวงจรปิดไปแจ้งกับทางไฟแนนซ์

ทั้งคู่ฝากถึงคนร้ายที่มาขโมยรถจักรยานยนต์ไปว่า มือเท้าสมประกอบทำไมไม่ไปประหางานทำ รถจักรยานยนต์ที่ขโมยไปหลายคนต้องผ่อน ใช้น้ำพักน้ำแรงในการทำงานเพื่อหาเงินมาผ่อน มาซื้อรถ กลับถูกขโมยไปแบบนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image