คุมตัว “เบส” ผัวโหดทำแผน สารภาพเตะ ใช้ไม้ฟาดจนตาย เผยชอบบังคับเมียไปนอนกับชายอื่นแลกหนี้-ยาบ้า

คุมตัว ‘เบส’ ผัวโหดทำแผน สารภาพเตะ ใช้ไม้ฟาดจนตาย เผยชอบบังคับเมียไปนอนกับชายอื่นแลกหนี้-ยาบ้า

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 จากรณีเมื่อวันที่ 25 ก.ค.66 เวลาประมาณ 13.00 น. พ.ต.ต พัฒนสิทธิ แก้วดำประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี รับแจ้งมีคนพบศพในห้องเช่า หมู่ 8 ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประกร นามศรี ผกก.สภ.บ้านหมอทราบ และแจ้ง พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก.ภ.จว.สระบุรี ทราบ พร้อมพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสระบุรีและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปูนชั้นเดียว ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 3 ภายในห้องพบศพหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.ทองสุข (แนน) วัดฮวด อายุ 24 ปี ชาว ต.สมัย อ.สบปราบ จ.ลำปาง สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั่นสีเลือดหมู มีแผลช้ำที่ใบหน้า และหน้าผากด้านขวามีบาดแผลเหมือนถูกของแข็งตี ห่อด้วยผ้าห่มสีชมพู ภายในห้องเช่ายังพบข้าวของกระจัดกระจายบริเวณพื้นห้อง และยังพบเศษกีตาร์และขวดเหล้าใส่อยู่ในถุงปุ๋ยสีฟ้าที่หน้าห้องเช่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ล่าสุดวันนี้เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมอ ประมาณ 20 นาย คุมตัวนายเบสผัวตีนโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหากระทืบเมียตัวเองจนเสียชีวิต ทิ้งศพหมกไว้ในห้องเช่า โดยมีชาวบ้านในพื้นที่ มาดูเหตุการณ์จำนวนมาก

Advertisement

เบื้องต้นเบสบอกว่า หลังจากมีปากเสียงกับแนน ได้ใช้เท้าเตะไปที่หน้าหลายครั้ง ก่อนจะคว้าไม้ที่อยู่ด้านหน้าประตู ตีที่แขน ที่กลางหัว และตรงกกหู (ทัดดอกไม้) อีกหลายครั้ง หลังจากใช้ไม้ตี เมียได้หมดสติ เขาได้ประคองเมียมานอน และตั้งใจว่าตอนเช้าจะพาไปหาหมอ ไม่มีเจตนาจะฆ่า และอำพรางศพ เพียงเอาผ้าห่มคลุมร่างไว้

ซึ่งจังหวะที่ทำแผน มีชาวบ้านที่ไม่พอใจการกระทำ มาตะโกนต่อว่า ต่อขาน จนเกือบ มีเหตุรุมประชาทัณฑ์ ชาวบ้านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสงสารน้องแนนที่ต้องมาตายขอให้คนร้ายรับกรรมที่ทำไว้ ก่อนตำรวจจะคุมตัวกลับไปที่ สภ.บ้านหมอ ใช้เวลาทำแผน 20 นาที ซึ่งนายเบสมีสีหน้าอิดโรยไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

ขณะที่นางสาวสายฝน สีม่วง อายุ 53 ปี เจ้าของห้องเช่าได้มาจุดธูปบอกกล่าววิญญาณนางสาวแนนผู้ตายว่า ตอนนี้ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่ภพภูมิที่ดี

ด้านนางมาลัย สามชาลี อายุ 54 ปี ที่เช่าห้องอยู่ที่เดียวกับน้องแนน และยังเคยจ้างน้องแนนตัดเย็บถุงกระดาษ กล่าวว่า น้องแนนเป็นคนไม่ค่อยพูด ช่วงตี 1 ของเมื่อคืนลูกสาวได้ยินเสียงร้องโหยหวน จนลูกสาวมาบอก ตนคิดว่าคงเป็นวิญญาณของน้องแนนที่ยังคงวนเวียนอยู่ที่ห้องเช่า ลูกสาวรู้สึกกลัวช่วงเย็นถึงขั้นไม่อาบน้ำ ตนดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายเบสได้ เพราะกลัวจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่นอีก

นายบัวผัน ช่างกระโทก อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างที่เคยจ้างน้องแนนมาตัดเย็บถุงกระดาษ เล่าว่า รู้สึกโมโหกับการกระทำของนายเบส น้องแนนเคยเล่าให้ฟังว่านายเบสชอบไปยืมเงินคนอื่นมา จะให้น้องแนนเอาตัวไปแลกหักกับเงินที่ยืมมา รวมทั้งเอาตัวของน้องแนนไปแลกกับยาบ้า เคยบอกให้น้องแนนหนีไปจากนายเบส อยู่ไปก็ไม่มีอนาคต ตนถึงกับน้ำตาซึม น้องแนนบอกว่าไม่มีที่ไป ซึ่งนายเบสชอบเตะ ทุบตีน้องแนน ก็เพราะชอบบังคับน้องแนนให้ไปนอนกับผู้ชายอื่น แต่น้องแนนไม่ยอมทำตาม จึงถูกนายเบสทำร้ายร่างกายมาตลอด อยากช่วยเหลือน้องแนนแต่ก็ทำได้เท่านี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหานายเบส ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และเวลา 15.00 น. จะนำตัวนายเบสส่งฝากขังศาลจังหวัดสระบุรี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image