เก๋งสุดซวย! ขับมาดีๆ หกล้อส่งปุ๋ยแซงบรรทุกพ่วงไม่พ้น พุ่งชนสนั่น จนรถตกน้ำ สาหัส 3 ราย

เก๋งสุดซวย! ขับมาดีๆ หกล้อส่งปุ๋ยแซงบรรทุกพ่วงไม่พ้น พุ่งชนสนั่น จนรถตกน้ำ บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 หน่วยกู้ภัยมังกรอำเภอศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งว่า ได้เกิดเหตุรถหกล้อ ทะเบียน บธ 9581 หนองบัวลำภู ของร้านขายปุ๋ยในตลาดอำเภอศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ชนกับรถเก๋ง ทะเบียน กย 4310 สระบุรี ที่บริเวณทางหลวงเส้นทาง 228 เส้นทาง หนองบัวลำภู-ชุมแพ ช่วงบริเวณหน้าร้านแม่สำเนียงการเกษตร ใกล้ๆ กับสามแยกของเทศบาลจอมทอง

ซึ่งจากการสอบสวนผู้พบเห็นเหตุการณ์และกล้องวงจรปิด เห็นว่า รถหกล้อร้านขายปุ๋ย ได้แซงรถพ่วงขึ้นมาแต่แซงไม่พ้น ข้ามเลนมาชนกับรถเก๋ง คันดังกล่าว หมุนเคว้งจนทำให้รถทั้ง 2 คัน ตกลงไปในน้ำข้างทางลึกประมาณ 80 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยมังกร ที่ได้รับแจ้งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีคนติดอยู่ภายในรถเก๋ง จึงได้นำเอาเครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างในการเร่งช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งสีขาว ออกมา และนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอศรีบุญเรือง

พบว่าจากอุบัติเหตุครั้งนี้ มีผู้บาดเจ็บ ทั้งหมด 3 คน เป็นเพศชายทั้งหมด ซึ่งผู้บาดเจ็บ โดยผู้ที่มากับรถหกล้อ 2 คน ตกออกมานอกรถ อาการสาหัสทั้ง 2 คน คือ นายกำธร ทิพย์สูงเนิน คนขับซึ่งเป็นพี่ชาย กับนายพิษณุ ทิพย์สูงเนิน น้องชาย ชาวบ้านตาลเดี่ยว ต.นากอก อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งได้กลับจากส่งปุ๋ยให้กับลูกค้า

Advertisement

ส่วนอีกคนที่บาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องตัดถ่างออกจากรถเก๋ง คือ นายคามินทร์ สมบูรณ์ เป็นคนขับรถเก๋ง ชาวบ้านเหล่า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ที่ได้เดินทางจากบ้าน กำลังจะกลับไปทำงานที่ จ.สระบุรี แต่ได้มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน มีอาการสาหัส กระดูกต้นขาหักและกระทบกระเทือนที่ศีรษะอย่างรุนแรง แต่ยังถือว่าโชคดี ไม่มีใครเสียชีวิต

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image