ตำรวจเชิญตัวชายหนุ่มโพสต์คลิปมีเซ็กซ์ กับสาวโรงงานอยุธยา แจ้งข้อหาดำเนินคดีแล้ว

ตำรวจเชิญตัวชายหนุ่มโพสต์คลิปมีเซ็กซ์ กับสาวโรงงานอยุธยา แจ้งข้อหาดำเนินคดีแล้ว

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) สาวโรงงานแห่งหนึ่ง ถูกชายหนุ่มที่เพิ่งรู้จักกัน มีเพศสัมพันธ์กันแล้วมีการถ่ายคลิปเอาไว้ โดยบอกว่าจะเก็บเอาไว้ดูเท่านั้นจากนั้น ได้มีการปล่อยคลิปขณะมีเซ็กซ์ว่อนโซเชียล จนมีเพื่อนของ น.ส.เอ และนำมาบอก สร้างความอับอาย กินไม่ได้นอนไม่หลับ น.ส.เอได้ ต่อว่าและขอร้องให้ชายหนุ่ม ลบคลิปออก กลับขู่ฟ้องหากแจ้งความ พบมีสาวตกเป็นเหยื่อเหมือนกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 29 กรกฎาคม 2566 พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ให้ข้อมูลว่า ได้สั่งการพนักงานสอบสวนเร่งทำการสอบสวนผู้เสียหายเพิ่มเติม พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐาน การพูดคุย ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ และบัญชีรายชื่อทวิตเตอร์ เพื่อยืนยันตัวตน ชายหนุ่มที่มีการนำคลิป ไปเผยแพร่ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ จนสามารถทราบชื่อและผู้เสียหายยืนยันตัวตน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ไปติดตามตัว นายวิเศษ (นามสมมุติ) ได้ที่ห้องพัก ในพื้นที่ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มาพบพนักงานสอบสวน

Advertisement

สอบถามในเบื้องต้น ให้การยอมรับ เป็นผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีการเผยแพร่คลิปจริง พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา นำข้อมูลอันลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันประชาชนสามารถเข้าถึงได้ และได้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยจะเรียกมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมประกอบสำนวน ตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

น.ส.เอ (นามสมมุติ) กล่าวว่า รู้สึกดีใจและสบายใจมากขึ้น และต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เร่งรัดคดี และมีการแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีกับกับชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ จึงอยากของฝากคนที่มีการแชร์คลิปหรือได้เก็บคลิปเอาไว้ให้ลบ และอย่าแชร์คลิปต่อไป

ส่วนตนเองยอมรับว่าตนเอง มีการเปิดรับสมาชิกเข้ากลุ่มลับซึ่งเป็นการโชว์ภาพเซ็กซี่ของตนเองเพื่อหารายได้พิเศษมาใช้จ่ายในครอบครัวตนและเลี้ยงดูลูก ส่วนในกลุ่มจะมีแค่การพูดคุยกันเท่านั้น ไม่ได้มีการเผยแพร่ออกไปนอกกลุ่ม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image