ระทึก! นักท่องเที่ยวต่างชาติดิ่งตึกชั้น 6 ค้างกันสาดร้านอาหาร อาการสาหัส เร่งคลี่ปม

เกิดเหตุระทึก นักท่องเที่ยวชาวอินเดีย กระโดดตึกชั้น 6 โรงแรมบ้านด่านนอกชายแดนไทยมาเลเซีย ค้างที่กันสาดร้านอาหารอาการสาหัส เร่งคลี่ปมเหตุการณ์

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 30 กรกฎาคม ตำรวจภูธรสะเดาและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพสำนักขาม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุนักท่องเที่ยวชาวอินเดียซึ่งเป็นผู้ชายกระโดดตึกโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่อยู่ภายในซอยไทย-จังโหลน 6 บ้านด่านนอก เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวชายแดนไทยมาเลเซีย

ลงมาจากชั้น 6 ของโรงแรม ตกลงมาค้างอยู่ที่กันสาดร้านอาหาร ที่อยู่ติดกับโรงแรมได้รับบาดเจ็บ เลือดท่วมตัว มีแผลฉีกขาดทั่วร่างกายและเลือดออกจำนวนมาก

Advertisement

รายงานว่า กว่าจะนำร่างออกมาจากกันสาดที่ร่างไปค้างอยู่ค่อนข้างลำบาก ต้องใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง และรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลสะเดา เนื่องจากร่างกายมีแผลหลายแห่งและเลือดออกมากอาการสาหัส

ในเบื้องต้นทราบเพียงว่า นักท่องเที่ยวรายนี้เป็นชาวอินเดียยังไม่ทราบชื่อจริง อายุประมาณ 40-45 ปี

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า นักท่องเที่ยวชาวอินเดียคนนี้น่าจะมีอาการมึนเมาและเข้าห้องผิดแต่ก็ไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุที่กระโดดลงมาจากชั้น 6 เนื่องจากไม่มีเพื่อนหรือคนรู้จักกับนักท่องเที่ยว

“ตำรวจ สภ.สะเดา จะสอบสวนเหตุการณ์ถึงสาเหตุที่ทำให้นักท่องเที่ยวกระโดดตึกลงมาว่ากระโดดลงมาเองด้วยความเมาหรือว่ามีเรื่องกับใครหรือไม่ รวมทั้งจะเช็กรายละเอียดชื่อของนักท่องเที่ยวรายนี้เพื่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแจ้งให้สถานทูตหรือญาติรับทราบ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image