ยิงหัวขโมยดับ! พบหลักฐาน ‘เป็ด-ไก่’ 12 ตัว ในรถ จยย.

ยิงหัวขโมยดับ! พบหลักฐาน ‘เป็ด-ไก่’ 12 ตัว ในรถ จยย. 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ต.ท.โรจน์ เสาทอง สว.สส.สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่เชิงเขาพระงาม หมู่ 6 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ มี พ.ต.อ.รักศักดิ์ เมฆจินดา ผกก.สภ.เมืองลพบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสวนชาวบ้าน

พบศพนายสืบสาย (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี นอนหงาย ถูกยิงกลางศีรษะ กระสุนฝังใน 1 นัด ในตัวพบเงินสด 6,500 บาท พร้อมรถจักรยานยนต์ 2 คัน คันหนึ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และอีกคันป้ายทะเบียน 1 กม 4601 ลพบุรี จอดอยู่ใกล้กัน ใต้เบาะในถุงปุ๋ย 2 ถุง พบไก่ตายอยู่ 12 ตัว คาดเป็นไก่จากฟาร์มติดกัน

Advertisement

จากการสอบถามนางสุกัญญา พี่สาวคนตาย ทราบว่า น้องชายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ภรรยาเพิ่งคลอดบุตร นอนอยู่ รพ.ได้เพียง 3 วัน ช่วงประมาณ 20.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ออกจากบ้าน โดยมีนายจ่ามะนัจ อายุ 55 ปี เพื่อนไปรับที่บ้านแล้วขี่จักรยานยนต์ออกมาด้วยกันคนละคัน จนกระทั่งเวลาเที่ยงคืนจ่ามะนัจได้โทรมาหาตน บอกน้องชายถูกยิงรัวๆ เสียชีวิต อยู่ที่เชิงเขางามให้ไปดูศพ จนกระทั่งรุ่งเช้าเห็นน้องชายยังไม่กลับบ้าน จึงช่วยกันออกตามหาตามเชิงเขาจนกระทั่งมาพบศพถูกยิงนอนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวจ่ามะนัจ ได้ที่บ้านพักซึ่งอยู่ใกล้บ้านผู้ตาย อยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวนปากคำ เบื้องต้นรับสารภาพว่าได้ไปกับผู้ตายและไปลักไก่ชาวบ้าน ก่อนจะมาโดนยิงดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขยายผลถึงเจ้าของไก่และจะเรียกมาสอบสวนต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image