มือปืนกระหน่ำยิงหนุ่มใหญ่ 9 นัด เสียชีวิตในร่องน้ำริมถนน

มือปืนกระหน่ำยิงหนุ่มใหญ่ 9 นัด เสียชีวิตในร่องน้ำริมถนน ในตัวพบเงินสดกว่า 5 หมื่น ปืนพก 1 กระบอก สร้อยคอทองคำ 1 เส้น ตร.เร่งหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.ไทรน้อย พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย สืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และนายุกูล หนูสมจิตต์ ผช.ผญ.หมู่ 4 ต.ราษฎร์นิยม ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณร่องน้ำริมถนนเจริญพัฒนา หมู่ 4 ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสจร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาริมถนนเจริญพัฒนา หมู่ 4 มุ่งหน้าก่อนถึงเขต อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ประมาณ 1 กิโลเมตร พบศพนายบุญส่ง ม่วงรี อายุ 43 ปี ชาว อ.ไทรน้อย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำจมอยู่ในร่องน้ำข้างทาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ รุ่นวิคเตอร์ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ ทราบว่าผู้เสียชีวิตไปอาศัยอยู่กับภรรยาที่ อ.ลาดบัวหลวง อาชีพรับจ้างทั่วไป ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยไถลที่พื้นถนน และพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.และขนาด 9 มม.จำนวน 3 ปลอกห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะเกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังพบรอยเลือดหยดบนพื้นถนนและที่รถจักรยานยนต์

แพทย์ชันสูตรผลิกศพเบื้องต้น พบว่าถูกยิงท้องด้านซ้าย 4 นัด ที่ต้นแขนซ้าย 1 นัด ที่ศีรษะด้านหน้า 1 นัด ที่หลังกกหูด้านขวา 1 นัด ต้นขาซ้าย 1 นัด และที่หลังด้านขวา 1 นัด รวมถูกยิง 9 นัด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.พร้อมกระสุนปืนจำนวน 14 นัด ที่เอวด้านขวาผู้เสียชีวิต ในตัวมีสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 5 บาทพร้อมพระเลี่ยมทอง และเงินสดจำนวน 54,700 บาท

นายนุกูล หนูสมจิตต์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี กล่าวว่า รับแจ้งจากชาวบ้านเมื่อเวลา 06.30 น.ว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนน จึงมาดูพบสภาพศพนอนอยู่ในคูน้ำ รถจอดอยู่ในสภาพเดิม โดยมีชาวบ้านอยู่ประมาณ 3-4 คน จึงโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้นตนยังไม่เห็นหน้าศพแต่ชาวบ้านญาติพี่น้องเขาบอกว่าเป็นญาติเขา

Advertisement

สอบถาม น.ส.เบญจวรรณ เนื่องบุญมา อายุ 37 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า คุยกับเขาล่าสุดเวลาประมาณ 04.30 น. สามีบอกว่าจะกลับบ้าน แต่ไปไม่ถึงบ้าน เพราะตนต้องไปขายของที่บิ๊กซี และเขาต้องกลับมาเรียกลูกเวลา 05.30 น.เพื่อให้ลูกแต่งตัวไปโรงเรียน แต่หนูจะย้อนกลับมาอีกเพื่อส่งลูกขึ้นรถไปโรงเรียน และตอน 04.30 น.เขาโทรหาหนูบอกว่า ให้กลับมาเรียกลูกได้หรือเปล่าทันหรือเปล่า จึงตอบเขาไปว่าทัน ก็เป็นเวลาล่าสุดที่ติดต่อกับเขา และตอน 06.20 น.ตนส่งรูปให้เขาแต่เขาไม่อ่านไลน์แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุและสืบสวนหาสาเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี จากนั้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image